Báo Công lý
Thứ Tư, 22/1/2020

Phát hiện người đàn ông chết trên xe ba gác trong đêm giá rét

31/12/2018 13:19 UTC+7
(Công lý) - Sáng ngày 31/12, tin từ UBND phường Tân Sơn (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cho biết 1 người đàn ông vô gia cư vừa được phát hiện đã tử vong trên chiếc xe ba gác đậu ven đường Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, vào tối qua 30/12.

Thông tin ban đầu, sáng sớm 31/12, nhiều người dân trên đường Dương Đình Nghệ thấy người đàn ông (khoảng 60 tuổi, chưa rõ danh tính) nằm gục trên đầu xe ba gác rất lâu. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân sau đó lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông này đã tử vong nên đã báo chính quyền và cơ quan công an. Ngay sau đó, lực lượng công an đã tới hiện trường để làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trời quá rét, người đàn ông này có thể đã nhịn đói và lả đi.

Phát hiện người đàn ông chết trên xe ba gác trong đêm giá rét
Thi thể người đàn ông được phát hiện trên chiếc xe ba gác tại đường Dương Đình Nghệ.

Theo một số người dân ở đây, người đàn ông vô gia cư này thường ngày vẫn di chuyển trên chiếc xe ba bánh quanh khu vực TP. Thanh Hóa để xin ăn, tối đến thường tập trung cùng với một số người vô gia cư khác tại khu vực đường sắt (giao nhau giữa phường Phú Sơn và phường Tân Sơn) để ngủ.

Hiện Công an phường Tân Sơn và Công an TP. Thanh Hóa đang bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện người đàn ông chết trên xe ba gác trong đêm giá rét tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật