Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Lưỡi cần câu mắc vào điện cao thế, người đàn ông bị điện giật tử vong

15/10/2020 16:57 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc câu cá, người đàn ông giật cần lưỡi câu mạnh bay lên cao trúng đường dây điện cao thế và bị điện giật tử vong.

Ngày 15/10, UBND xã Đại Hồng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật làm một người tử vong. Theo đó, chiều ngày 14/10, ông Hoàng Thiện Nh. (39 tuổi, trú thôn Hòa Hữu Tây, xã Đại Hồng) đi câu cá tại một khe suối nước chảy ở thôn Phước Lâm, xã Đại Hồng.

Lưỡi cần câu mắc vào điện cao thế, người đàn ông bị điện giật tử vong

Gia đình lo hậu sự cho nạn nhân

Trong lúc câu cá, ông Nh. giật cần lưỡi câu mạnh bay lên cao trúng đường dây điện cao thế. Hậu quả, ông Nh. bị điện giật bất tỉnh. Nạn nhân được người dân phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu song không qua khỏi.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Đại Hồng cùng người dân địa phương đã đưa thi thể nạn nhân về nhà để lo hậu sự. Được biết, ông Nh. là lao động chính trong nhà, ông mất để lại mẹ già, vợ và 4 người con nhỏ đang tuổi ăn học.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Lưỡi cần câu mắc vào điện cao thế, người đàn ông bị điện giật tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật