Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Truy đuổi kẻ trộm xe máy, một hiệp sĩ tử vong

15/10/2020 14:54 UTC+7
(Công lý) - Trong khi ép xe để bắt đối tượng trộm cắp xe máy, anh Quang (hiệp sĩ Đội SBC Biên Hòa) bị tên trộm đạp té xe và tử vong do gãy đốt sống cổ.

Trước đó vào khoảng 20h30 tối ngày 15/10, đội SBC Biên Hoà nhận được tin báo của người dân ở phường Tam Phước (Biên Hòa, Đồng Nai ) vừa mất một chiếc xe Winner X BKS 85D1 52676 nên lập tức truy tìm và phát hiện đối tượng đang chạy hướng quốc lộ 51 chạy xuống hầm chui ngã tư Vũng Tàu hướng về Bình Dương.

Truy đuổi kẻ trộm xe máy, một hiệp sĩ tử vong

Hiện trường vụ hiệp sĩ Quang bị tên trộm xe đạp ngã

Đội hiệp sĩ truy đuổi, đồng thời thông báo cho đội hiệp sĩ ở Bình Dương cùng ra hỗ trợ.

Khi đến khu vực bờ kênh thuộc phường Vĩnh Phú, TP Thuận An (Bình Dương), hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang (SN 1993, trú phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa) áp sát đối tượng thì bị đối tượng chống trả, đạp làm ngã xe. Tên trộm định tháo chạy thì bị nhóm hiệp sĩ trong đội kịp thời khống chế.

Anh Quang được đưa tới Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu nhưng tử vong vào sáng nay. Được biết trong quá trình truy đuổi tên trộm, một người khác trong đội hiệp sĩ là anh Văn Cường cũng bị té xe thương nặng.

Truy đuổi kẻ trộm xe máy, một hiệp sĩ tử vong

Được đưa đi cấp cứu nhưng anh Quang không qua khỏi vì thương nặng

Được biết đối tượng trộm xe, đạp ngã anh Quang là Lăng Văn Vân (SN 1991, quê Nghệ An).

Theo các hiệp sĩ Đội SBC Biên Hòa, vợ anh Cao Võ Minh Quang đã có gia đình, vợ anh hiện đang mang bầu 3 tháng.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Truy đuổi kẻ trộm xe máy, một hiệp sĩ tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật