Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Hàng loạt xe chở công nhân bốc cháy dữ dội

12/8/2020 12:23 UTC+7
(Công lý) - Hàng loạt xe ô tô 45 chỗ dùng để chở công nhân khi đang đậu sát nhau tại bãi xe tự phát ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ngày 12/8, thông tin tù UBND phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến nhiều xe ô tô 45 chỗ bị hư hỏng.

Hàng loạt xe chở công nhân bốc cháy dữ dội

Hiện trường vụ cháy

Vào khoảng gần 9h sáng cùng ngày, một số chiếc xe khách đang đậu tại bãi xe thuộc thôn Vạn Xuân Thành thì bốc khói nghi ngút. Sau đó bắt lửa nhanh lên các vật liệu dễ cháy trên xe. Thời điểm này trên xe không có người, các tài xế cũng không có mặt.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng được huy động để tiến hành dập lửa. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã điều động 3 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương đã khẩn trương xử lý. Hơn 1h sau ngọn lữa đã bị lực lượng khống chế hoàn toàn.

Khu vực trông giữ xe rộng khoảng 400m2, xung quanh được xây tường đơn sơ. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy trong bãi có 9 xe khách, đa số là xe cũ, 6 xe bị thiêu rụi 3 xe bị hư hỏng phần sơn bên ngoài rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Được biết, những chiếc xe khách trên chuyên chở công nhân làm việc tại nhà máy giầy Annora đóng trên địa bàn phường Xuân Lâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Hàng loạt xe chở công nhân bốc cháy dữ dội tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật