Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/7/2020

Hà Nội: Xử lý người phụ nữ tung tin về Covid-19 để bán khẩu trang

29/3/2020 08:15 UTC+7
(Công lý) - Người phụ nữ thừa nhận do muốn gây sự chú ý của mọi người để bán khẩu trang nên đã đăng tải thông tin không chính xác, gây hoang mang dư luận.

Thông tin từ Công an huyện Đan Phượng (TP Hà Nội), ngày 29/3 đơn vị đã triệu tập chủ tài khoản tên N.T.N.D (trú tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng) lên làm việc về hành vi đăng tải thông tin thất thiệt về dịch Covid-19 trên mạng xã hội.

Trước đó, Công an huyện Đan Phượng phát hiện tài khoản facebook đăng tải thông tin địa bàn xã Hạ Mỗ và Liên Trung có người nhiễm Covid-19. Thông tin đăng tải đã khiến nhiều người dân trên địa bàn huyện hoang mang, lo lắng. Tiến hành xác minh, cơ quan Công an xác định đây là thông tin sai sự thật.

ttin

Thông tin thất thiệt trên mạng xã hội. Ảnh FB

Tại cơ quan Cơ quan Công an, D đã thừa nhận do muốn gây sự chú ý của mọi người để bán khẩu trang nên đã đăng tải thông tin không chính xác, gây hoang mang dư luận. D đã nhận thức được hành vi vi phạm, gỡ bỏ bài viết và cam kết không tái phạm.

Công an huyện Đan Phượng đã lập hồ sơ xử lý N.T.N.D theo quy định của pháp luật.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Xử lý người phụ nữ tung tin về Covid-19 để bán khẩu trang tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật