Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Bắc Kạn: Phát hiện quả bom nặng 350kg sau sạt lở đất

04/8/2015 18:11 UTC+7
(Công lý) - Sáng ngày 4/8, UBND huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn) cho biết, sau vụ sạt lở đất đá người dân đã phát hiện 1 quả bom nặng khoảng 350kg có chiều dài 1m, đường kính tầm 40cm.

Vụ sạt lở xảy ra vào lúc 7h sáng ngày 4/8, trên Quốc lộ 3, đoạn đi qua khu vực Đèo Giàng, xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn). Quả bom được người đi đường phát hiện nằm lẫn trong đống đất đá. Vụ việc đã làm giao thông ở đây ùn tắc, một phần vì đất đá sạt lở tràn ra đường, phần vì người hiếu kỳ dừng lại xem quả bom.

Bắc Kạn: Phát hiện quả bom nặng 350kg sau sạt lở đất

Bắc Kạn: Phát hiện quả bom nặng 350kg sau sạt lở đất

Quả bom nặng khoảng 350kg được phát hiện sau sạt lở

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương, kết hợp với lực lượng Công binh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông.

Đến 10h cùng ngày, quả bom được di dời khỏi khu vực để đưa đi xử lý. Lực lượng chức năng cũng huy động máy móc, khắc phục sự cố sạt lở ở đoạn đường nói trên, đảm bảo giao thông được thông suốt.

Kim Cương
Bạn đang đọc bài viết Bắc Kạn: Phát hiện quả bom nặng 350kg sau sạt lở đất tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật