Tiết lộ đề án tuyển sinh năm 2021 của ĐH Y Hà Nội

Đức Duy | 12/04/2021, 15:35

Theo như chia sẻ của TS. Lê Đình Tùng, dự kiến nhà trường dành 10% chỉ tiêu đào tạo tại Hà Nội ngành bác sĩ đa khoa xét tuyển có thêm tiêu chí có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

dh-y.jpg
TS. Lê Đình Tùng tư vấn tại Ngày hội tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021.

Tiết lộ thông tin thêm về đề án tuyển sinh năm 2021 tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2021 sáng 11/4. TS Lê Đình Tùng cho biết, Trường đại học Y Hà Nội đang xây dựng đề án tuyển sinh; dự kiến đề án này sẽ được công bố trong đầu tuần tới.

Tiết lộ một số thông đáng chú ý trong đề án tuyển sinh, theo TS Lê Đình Tùng, nhà trường dự kiến dành 10% chỉ tiêu đào tạo tại Hà Nội ngành Bác sĩ đa khoa cho xét tuyển có thêm tiêu chí có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

“Dự kiến ngành Bác sĩ đa khoa tuyển 400 chỉ tiêu năm 2021. Như vậy Trường ĐH Y Hà Nội dành khoảng 40 chỉ tiêu có thêm tiêu chí chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Dự kiến, với thí sinh có chứng chỉ này theo quy định của Trường, điểm trúng tuyển tổ hợp 3 môn thi có thể thấp hơn thí sinh không có chứng chỉ khoảng từ 2 – 3 điểm” - TS Lê Đình Tùng cho hay.

Bài liên quan
Thí sinh có chứng chỉ quốc tế được xét tuyển thẳng vào ĐH Bách khoa Hà Nội
Năm 2021, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tiếp tục xét tuyển thẳng những thí sinh có chứng chỉ quốc tế theo quy định vào các ngành, chương trình đào tạo của nhà trường.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiết lộ đề án tuyển sinh năm 2021 của ĐH Y Hà Nội