Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Xả súng liên tiếp ở căn cứ Hải quân, trung tâm thương mại Mỹ

21/5/2020 21:54 UTC+7
(Công lý) - Hai vụ xả súng liên tiếp xảy ra tại trung tâm thương mại và căn cứ Hải quân Mỹ khiến ít nhất 4 người bị thương.

Xả súng liên tiếp ở căn cứ Hải quân, trung tâm thương mại Mỹ

Căn cứ Không quân Hải quân Mỹ ở Corpus Christi.

Vụ nổ súng xảy ra lúc khoảng 6 giờ 15 phút ngày 21/5 (giờ địa phương), tại căn cứ của Hải quân Mỹ ở Corpus Christi. Quân đội Mỹ cho biết, tay súng đã bị “vô hiệu hóa” ngay lập tức sau khi chuông cảnh báo vang lên.

Căn cứ hiện vẫn bị phong tỏa. Người dân được cảnh báo tránh xa khu vực cổng phía Bắc của căn cứ để đảm bảo an toàn. Hiện chưa có thông tin về nghi phạm. Ít nhất 1 quân nhân đã bị thương trong vụ việc.

Căn cứ Corpus Christi từng bị phong tỏa hồi tháng 12, khi một người mang theo vũ khí bất ngờ buông lời đe dọa. Căn cứ này là nơi có 4 phi đội huẩn luyện bay của Hải quân Mỹ.

Khoảng 3 tiếng trước khi căn cứ Corpus Christi bị phong tỏa, tại một trung tâm mua sắm ở Arizona đã xảy ra vụ xả súng khiến 3 người bị thương. Nghi phạm đã bị bắt tại hiện trường.

Trâm Anh (theo CNN)
Bạn đang đọc bài viết Xả súng liên tiếp ở căn cứ Hải quân, trung tâm thương mại Mỹ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật