Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Nga thử nghiệm máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5

26/8/2015 16:08 UTC+7
(Công lý) - Ngày 26/8, Tư lệnh Không quân Nga, Trung tướng Viktor Bondarev cho biết, máy bay chiến đấu PAK FA (T-50) thế hệ thứ 5 của nước này đã bắt đầu các chuyến bay thử nghiệm, với nội dung diễn tập phóng tên lửa.

Nga thử nghiệm máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5

Máy bay chiến đấu PAK FA (T-50) thế hệ thứ 5 của Nga.

Trả lời báo giới trong buổi triển lãm Hàng không Vũ trụ Quốc tế MAKS-2015 khai mạc tại Zhukovsky ở ngoại ô Moskva, ông Bondarev cho biết, máy bay chiến đấu PAK FA (T-50) đã đạt các thông số kỹ thuật theo quy định. Ông nhấn mạnh: "Các cuộc thử nghiệm đang diễn ra rất thuận lợi, PAK FA (T-50) đã bắt đầu bay thử nghiệm diễn tập các vụ phóng tên lửa chiến đấu. Kết quả đạt được rất xuất sắc".

Clip máy bay chiến đấu PAK FA (T-50) thế hệ thứ 5 của Nga bay thử nghiệm

PV
Bạn đang đọc bài viết Nga thử nghiệm máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật