Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Mỹ: Án mạng kinh hoàng lúc nửa đêm, 8 người trong gia đình bị bắn chết

10/8/2015 08:26 UTC+7
(Công lý) - Một vụ án kinh hoàng đã xảy ra tại bang Texas, Mỹ khiến 8 người trong một gia đình thiệt mạng, trong đó có 2 người lớn và 6 trẻ em, BBC đưa tin ngày 9/8.

Mỹ: Án mạng kinh hoàng lúc nửa đêm, 8 người trong gia đình bị bắn chết

Thi thể các nạn nhân trong vụ án mạng kinh hoàng được cảnh sát chuyển đi

Phát ngôn viên Thomas Gilliland của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Harris cho biết, khoảng 21giờ (giờ địa phương) thứ 7 (8/8), cảnh sát nhận được cuộc gọi yêu cầu kiểm tra căn nhà tại thành phố Houston, tiểu bang Texas.

Khi cảnh sát tới gọi cửa, không có ai đáp lời. Nhưng, khi nhìn vào nhà qua ô cửa sổ, cảnh sát phát hiện xác một đứa bé nằm trong nhà, nên họ quyết định xông vào trong. Tuy nhiên, từ trong nhà, có một đối tượng bắn súng ra khiến cảnh sát phải lùi lại và gọi thêm viện trợ.

Sau khi đàm phán, đối tượng đã chịu đầu hàng và bị bắt giữ ngay sau đó. Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện thêm 7 thi thể nữa nằm khắp nơi trong căn nhà. Nạn nhân được xác định là: ông Dewayne Jackson, 50 tuổi, vợ ông Jackson, Valerie Jackson, 40 tuổi và bé Nathaniel, 13 tuổi, bé Dewayne, 10 tuổi, bé Honesty, 11 tuổi, bé Caleb, 9 tuổi, bé Trinity, 7 tuổi , và bé Jonah, 6 tuổi.

Mỹ: Án mạng kinh hoàng lúc nửa đêm, 8 người trong gia đình bị bắn chết

Nghi phạm David Conley

Phó cảnh sát trưởng hạt Harris, Tim Cannon cho hay, nghi phạm bị bắt giữ là David Conley, 48 tuổi chồng cũ của bà Valerie. Điều tra ban đầu cho thấy, bé Nathaniel là con riêng của 2 người này.

Hiện chưa rõ động cơ gây án của nghi phạm, tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ rằng, có sự tranh chấp giữa ông Conley và bà Valerie. Tháng trước, ông Conley cũng đã bị buộc tội hành hung một thành viên trong gia đình bà Valerie, ông Tim cho biết thêm.

Vụ án đang được cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ.

Hoàng Kim
Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Án mạng kinh hoàng lúc nửa đêm, 8 người trong gia đình bị bắn chết tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật