Sinh viên 20 tuổi tử vong nghi bị giết bởi bạn cùng phòng

Phương Hà | 10/04/2021, 06:16

Cái chết của Christina Maria Matos, 20 tuổi, bị nghi là có liên quan đến người bạn ở cùng căn hộ, Fox News đưa tin.

Nữ sinh viên Christina tử vong trong phòng ngủ bị khoá tại căn hộ ở gần trường đại học phía Bắc California. Khi Christina không xuất hiện ở bữa tiệc sinh nhật của mình hôm 3/4 vừa qua (giờ địa phương), bạn bè đã gọi cảnh sát báo tin cô mất tích.

Cha mẹ của nạn nhân cũng không nghe tin gì từ con gái ngày hôm đó. Họ lái xe đến căn hộ của Christina ở thành phố Raleigh, gọi cảnh sát khi không ai hồi đáp chuông cửa.

eric-gael-hernandez-mendez.jpg
Eric Gael Hernandez-Mendez, nam sinh viên 20 tuổi, ở cùng căn hộ với nạn nhân

Trong khi đó, Eric Gael Hernandez-Mendez, nam sinh viên 20 tuổi, ở cùng căn hộ với Christina, đã bị bắt với cáo buộc liên quan đến cái chết của bạn.

Hernandez-Mendez đang bị tạm giam tại Trung tâm giam giữ quận Wake sau cuộc điều tra, cảnh sát thu thập được một số thông tin cần làm rõ.

Gia đình của Christina khai với cảnh sát rằng họ không biết rõ về Hernandez-Mendez mà chỉ gặp sinh viên này một lần khi anh ta giúp con gái họ chuyển đồ đạc ra ở riêng.

Norma Matos, mẹ của Christina, xác nhận với đài ABC rằng nam sinh viên này là bạn cùng phòng với con gái bà.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ động cơ giết người của vụ án.

Bài liên quan
Vụ án nổi tiếng ở một gia đình đạo Hồi (kỳ 2): Chịu tội
Những vụ án có sự góp mặt của “ninja” thường liên quan tới tầng lớp trên trong xã hội. Với vụ án này, ngoài việc liên quan tới một gia đình nổi tiếng, những diễn biến phức tạp của nó cũng góp phần khiến mọi người quan tâm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sinh viên 20 tuổi tử vong nghi bị giết bởi bạn cùng phòng