Báo Công lý
Chủ nhật, 22/9/2019

Chủ tiệm tạp hóa ở Hà Nam bị chém gần 50 nhát dao

27/10/2018 07:54 UTC+7
(Công lý) - Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nạn nhân bị sát hại với nhiều vết chém trên người.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam xác nhận, vụ chủ tiệm tạo hóa chết bất thường tại nhà riêng ở xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm là một vụ án mạng nghiêm trọng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp Cục Cảnh sát hình sự và Viện Khoa học Kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) vào cuộc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án.

Chủ tiệm tạp hóa ở Hà Nam bị chém gần 50 nhát dao

Người dân địa phương bàng hoàng trước cái chết của nạn nhân (Ảnh: GĐVN)

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ được con dao phay dính máu được xác định là hung khí gây án. Thời điểm xảy ra vụ án được xác định vào khoảng thời gian từ 16 đến 17 giờ ngày 25/10.

Đặc biệt, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị chém đến 48 nhát dao. Con dao phay nghi là hung khí gây án chính là con dao của gia đình nạn nhân.

Như đã thông tin, ngày 25/10, chồng bà H. (chủ tiệm tạp hóa nhỏ ở xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm) đi làm về thì phát hiện vợ nằm gục trên tầng 2, đã tử vong, trên người có nhiều vết thương nghiêm trọng nên đã trình báo Công an.

Theo gia đình nạn nhân thì những người trong nhà không có mâu thuẫn với ai. Tuy nhiên, qua kết quả khám nghiệm Công an nhận định, giữa nạn nhân và hung thủ có mâu thuẫn bột phát rất gay gắt nên mới ra tay tàn độc.

Vụ án đang khẩn trương được làm rõ.

An An
Bạn đang đọc bài viết Chủ tiệm tạp hóa ở Hà Nam bị chém gần 50 nhát dao tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật