Ngáo đá cầm dao đâm anh trai thủng ruột

Nguyễn Đăng | 20/09/2016, 14:21

Ngày 19/9, TAND TP.Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Hữu Bảo (24 tuổi, ngụ phường Tân Chính, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, chiều 13/4/2016, Bảo đang nằm trong phòng khách thì thấy anh ruột là Nguyễn Hữu Tài (33 tuổi) đứng trước sân nhà. Nhớ lại những lần bị Tài chửi nên Bảo xuống bếp lấy dao đuổi đâm anh trai của mình. 

Tài chạy ra đường được chục mét thì bị ngã, Bảo cầm dao lao đến đâm dao vào lưng và mông Tài. Khi Tài quay lại thì bị Bảo ngồi đè lên người và tiếp tục dùng dao đâm vào bụng.

Ngáo đá cầm dao đâm anh trai thủng ruột

Bị cáo Nguyễn Hữu Bảo

Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, 2 dân quân phường đang ở gần đó chạy đến nhưng phải rất vất vả mới giải cứu được Tài. Hậu quả Tài bị thương tích 54%, thủng ruột.

Trước tòa, Bảo khai do nghiện ma túy đá, lúc “ngáo đá” thì nhớ đến mâu thuẫn thời gian dài trước đó với anh ruột nên không kìm chế được. Thấy Tài trước sân, Bảo bị ảo giác, tưởng có nhiều người cầm dao truy sát nên bị cáo hành động như vậy.

Sau khi xém xét toàn bộ hồ sơ vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Bảo 8 năm tù giam.

Bài liên quan
Tử hình kẻ giết người, cướp tài sản
Với ý định trộm tài sản nên Phạm Quang Mậu đã đột nhập và dùng dao uy hiếp người trong phòng trọ, khi bị nạn nhân chống cự, Y đã dùng dao sát hại nạn nhân rồi bỏ trốn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngáo đá cầm dao đâm anh trai thủng ruột