Netizen phẫn nộ đòi Running Man Việt tẩy chay Jack tới cùng

Minh Anh | 22/09/2021, 22:24

Sự xuất hiện của Jack trong tập 1 Running Man Việt mùa 2 khiến một bộ phận cư dân mạng vô cùng bức xúc. Sự phẫn nộ ngày càng lớn khi nhiều tình tiết ưu ái lộ liễu và vô lý trong tập mở màn bị netizen soi ra.

Trước khi show lên sóng, nhiều người đã đòi tẩy chay chương trình nếu tiếp tục để Jack góp mặt trong dàn cast chính thức. Chính vì thế, khi thấy Jack vẫn có mặt trong tập 1, netizen đã vô cùng bức xúc.

jack5.png
Jack xuất hiện trong tập 1 Running Man Việt mùa 2

Một số tài khoản đã liên tiếp thả phẫn nộ trong những bài viết liên quan đến tập đầu tiên của chương trình, để lại bình luận trách NSX xem thường khán giả.

Thậm chí, nhiều người còn quyết tâm tẩy chay triệt để, không xem show cho đến khi NSX tiếp nhận ý kiến khán giả.

jack6.png
Netizen phẫn nộ khi NSX vẫn để Jack xuất hiện trong tập 1

Trong khi dàn cast ăn mừng vì tập 1 chương trình đã đạt 10 triệu view thì nhiều netizen lại càng thấy mình bị thiếu tôn trọng khi ban tổ chức đã quá ưu ái cho những cái sai trái. Thậm chí còn ưu ái Jack một cách lộ liễu và vô lý trong tập mở màn.

jack2.jpg
Cho các thành viên khác "gian lận" để Jack sớm xuất hiện?

Trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng với việc là "gà" của nhà sản xuất nên Thúy Ngân và Jack sẽ ít nhiều được ưu ái trong chương trình. Điều này có vẻ cũng được thể hiện khá rõ trong tập mở màn.

Trong tập mở màn, các thành viên cũ phải thực hiện 3 nhiệm vụ khác nhau để hợp thức hóa việc xuất hiện của 3 "tấm chiếu mới". Đối với Jack, mỗi thành viên phải di chuyển trên một chiếc cầu xốp và dán sticker ở điểm quy định mà không để bị rớt xuống dưới.

jack4.jpg
Lan Ngọc phải bóc ra dán lại nhưng Trường Giang lại được thông qua

Tuy nhiên, netizen đã nhanh chóng phát hiện ra hạt sạn ở thử thách này. Với lượt chơi của Lan Ngọc, cô phải gỡ miếng sticker ra dán lại khi bị lệch. Nhưng đến lượt Trường Giang thì ê-kíp vẫn tính kết quả thành công dù nam danh hài dán còn lệch hơn Lan Ngọc rất nhiều.

Khó hiểu hơn nữa là các miếng sticker bỗng trở nên ngay hàng thẳng lối khi đến lượt Liên Bỉnh Phát, vậy ai là người dán lại?

jack3.jpg
Jack có nguy cơ bị ép chặt nếu các thành viên còn lại chơi thua

Một số ý kiến cho rằng, Ban tổ chức muốn Jack mau chóng xuất hiện trong chương trình mà không bị ép chặt bởi 2 tấm ván nên mới thông qua trò chơi này dễ dàng như vậy.

Trước khi scandal nổ ra, Jack là một cái tên thu hút rất nhiều nhãn hàng và trong đó cũng có nhiều nhà tài trợ cho Running Man Vietnam

jack.jpg
Trong khi các thành viên khác phải trầy trật đi tìm điện thoại ở trò xé bảng tên thì Jack lại nhanh thoăn thoắt tìm ra được 3 cái.

Chính vì vậy, trong khi các thành viên khác phải trầy trật đi tìm điện thoại ở trò xé bảng tên thì Jack lại nhanh thoăn thoắt tìm ra được 3 cái. Bật mí thêm một điều, Jack là gương mặt đại diện cho thương hiệu điện thoại này đấy! 

Hoặc cũng có thể, nam ca sĩ đã tốn nhiều thời gian đi tìm điện thoại, nhưng vì tiết kiệm thời lượng nên Ban biên tập mới cắt gọn lại như vậy?

Bài liên quan
Fanpage Running Man Việt vẫn liên tục bị antifan Jack tấn công
Các hashtag TaychayJack (tẩy chay Jack), TaychayRunningmanmua2 (tẩy chay Running Man mùa 2) liên tục xuất hiện trong phần bình luận các bài đăng gần đây của fanpage Running Man Vietnam. Trước làn sóng đả kích dữ dội, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Hiện chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào, nếu có, bộ phận truyền thông sẽ cung cấp sau".

(1) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Netizen phẫn nộ đòi Running Man Việt tẩy chay Jack tới cùng