Running Man Việt mùa 2 chính thức lên sóng chỉ với 8 thành viên

Minh Anh | 20/09/2021, 07:09

Sau nhiều ngày mong đợi, tập 1 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã chính thức lên sóng. Dù đã thông báo dàn cast có 9 người nhưng chỉ có 8 thành viên xuất hiện trong tập mở màn của Running Man Vietnam 2021. Điều bất ngờ là không phải Jack là người vắng mặt trong tập này.

Tập 1 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã chính thức lên sóng. Tuy nhiên, điều khiến fan bất ngờ là ngay tập mở màn, chỉ có 8 thành viên tham gia, đó là Trường Giang - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân và Jack.

ki2.jpg
8 thành viên trong tập 1 là Trường Giang - Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân và Jack.

Thành viên tạm thời vắng mặt là Karik. Được biết, trong khoảng thời gian Running Man Vietnam bắt đầu khởi quay, nam rapper vẫn đang phải tạm nghỉ ngơi sau khi gặp chấn thương chân. Chính vì vậy, có thể những tập đầu tiên, Karik vẫn chưa thể có mặt.

Điều này khiến chương trình gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Jack vẫn xuất hiện sau ồn ào bị khán giả chỉ trích rất nhiều. Có người còn muốn tẩy chay chương trình nếu ban tổ chức không có sự sắp xếp lại.

ki3.jpg
Thành viên tạm thời vắng mặt là Karik.

"Chương trình khinh thường khán giả khi để Jack tiếp tục tham gia sau những bê bối đời tư. Jack không đủ tư cách ở lại showbiz Việt Nam nói chung và Running Man nói riêng. Yêu cầu loại bỏ Jack ra khỏi chương trình và tất cả show phát sóng trên truyền hình. Đừng để hình ảnh của Jack cổ súy cho lối sống vô đạo đức"... độc giả @nguyenlananh viết.

Đồng quan điểm, tài khoản @buithelieu cho rằng Jack thiếu tự trọng khi tiếp tục góp mặt trong chương trình sau những bê bối đời tư.

ki4.jpg
Trong khoảng thời gian Running Man Vietnam bắt đầu khởi quay, nam rapper vẫn đang phải tạm nghỉ ngơi sau khi gặp chấn thương chân.

"Nếu cứ đà này, nghệ sĩ làm những điều sai cũng không sợ, vì không phải trả giá cho bất cứ điều gì. Họ vẫn tiếp tục góp mặt trong các show, tham gia quảng cáo. Nghệ sĩ sẽ lợi dụng scandal để đánh bóng tên tuổi", người này chia sẻ.

"Tôi và nhiều khán giả rất trông đợi Running Man mùa hai vì đây là chương trình truyền hình thực tế thú vị. Tuy nhiên, tôi quyết định không coi mùa hai vì sự xuất hiện của Jack. Tôi mong nhiều người xem cùng quan điểm này. Khán giả phải khắt khe, nhà sản xuất không thỏa hiệp với điều sai thì lúc đó nền giải trí Việt Nam mới phát triển được", khán giả @hadanganh bình luận.

ki.jpg
Jack tiếp tục góp mặt trong Running Man. Ảnh: BTC.

Trước đó, ông Triệu Thế Hiệp, đại diện nhà sản xuất Đông Tây nói: "Jack là thành viên của đội Running Man mùa hai. Khi thành viên dàn cast xảy ra sự cố, tất nhiên ảnh hưởng tới chương trình.

Nhà sản xuất luôn lắng nghe ý kiến của khán giả cũng như nguyện vọng của nghệ sĩ để có quyết định phù hợp. Tuy nhiên, vì bảo mật, chúng tôi hiện chưa thể có câu trả lời việc Jack có tham gia chương trình hay không".

Bài liên quan
Running Man Việt mùa 2 vẫn lên kế hoạch ghi hình giữa bão drama của Jack
Sau một thời gian phải tạm hoãn việc ghi hình do lệnh giãn cách xã hội, nếu không có gì thay đổi "Running Man Việt Nam" mùa 2 đang chuẩn bị cho những buổi ghi hình tại Hàn Quốc. Nhưng điều mà người hâm mộ quan tâm là liệu giữa bão drama, Jack cũng sẽ sang Hàn Quốc cùng dàn sao mùa 1?

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Running Man Việt mùa 2 chính thức lên sóng chỉ với 8 thành viên