Running Man Vietnam

Ai là 3 đối tượng nguy hiểm ở Running Man Việt mùa 2?
Với dàn cast chất lượng, người hâm mộ đang vô cùng hào hứng mong Running Man Việt mùa 2 sớm được công chiếu. Cho nên mọi nhất cử nhất động của chương trình cũng trở thành chủ đề hot để bàn tán. Mới đây, ban tổ chức đã tổ chức một cuộc bình chọn xem ai sẽ là người nguy hiểm nhất của mùa 2. Và kết quả khá bất ngờ.
 • Running Man Việt tung hình dàn cast mùa 2: Trường Giang thay thế Trấn Thành?
  Thông tin Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành trở thành thành viên cố định tại Running Man Việt mùa 2 hiện đang khiến khán giả xôn xao. Trang Fanpage của chương trình đã thay đổi ảnh bìa bằng 8 bóng đen bí ẩn. Ngay lập tức netizen cho rằng, người chính giữa là Trường Giang và có khả năng tin đồn đã thành sự thật.
 • Thúy Ngân liệu có "hứng gạch đá" khi tham gia Running Man Việt mùa 2?
  Việc Lan Ngọc không còn là "bóng hồng" duy nhất trong Running Man nếu Thúy Ngân tham gia rất có thể khiến người hâm mộ có những trận "chiến tranh bàn phím" như trường hợp của Jeon So Min bản Hàn.
 • Running Man Vietnam chính thức quay trở lại với mùa 2
  Đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man Vietnam đáp lại sự mong đợi của khán giả. Theo đó, Running Man ở mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Đặc biệt dàn cast lên tới 8 người.
 • Lee Kwang Soo ngừng quay "Running Man" vì gặp tai nạn
  Người hâm mộ của Lee Kwang Soo nói riêng và "Running Man" nói chung đã vô cùng lo lắng trước thông tin nam diễn viên bị tai nạn xe hơi và phải phẫu thuật. Công ty chủ quản của Lee Kwang Soo cũng chính thức xác nhận thông tin này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO