NSX Running Man Việt chính thức lên tiếng về việc Jack có còn là thành viên

Minh Anh | 10/09/2021, 09:40

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 19/9 sắp tới. Dù đã hoàn thành các cảnh quay nhưng sự vắng mặt của Jack sau hàng loạt scandal khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Mới đây, nhà sản xuất chương trình đã có phát biểu trực tiếp về vấn đề này.

Việc Jack được công bố là thành viên thứ 9 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy bởi từ trước tới nay, giọng ca Hoa Hải Đường rất hiếm khi tham gia các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế.

men5.png
Sau bao ngày chờ đợi, đoạn trailer Running Man Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Nhiều người hi vọng Jack sẽ mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới trong show, khác với vẻ ngoài hào nhoáng trên sân khấu.

Tuy nhiên, vui chưa được bao lâu thì Jack lại vướng phải scandal chấn động khiến nam ca sĩ phải tuyên bố tu thân một thời gian, số phận tại Running Man Vietnam cũng chính thức bị bỏ ngỏ.

run2.jpg
Hậu ồn ào về chuyện đời tư, Jack hầu như không xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào đồng hành cùng Running Man Việt

Hậu ồn ào về chuyện đời tư, Jack hầu như không xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào đồng hành cùng Running Man Việt: từ chuyến ghi hình sang Hàn Quốc.

Ngay cả những hoạt động cổ vũ bóng đá nước nhà hay gần nhất là giao lưu trực tuyến giữa dàn cast chương trình và phía báo giới cùng khán giả.

men4.jpg
Từ chuyến ghi hình sang Hàn Quốc cho đến những hoạt động cổ vũ bóng đá nước nhà

Điều này khiến nhiều người cho rằng anh chàng đã rút khỏi chương trình. Vào buổi livestream tối ngày 9/9, các thành viên đều tham gia đầy đủ, chỉ trừ Jack và cũng từ đây, nhà sản xuất đã lần đầu phát biểu về scandal của nam ca sĩ.

Trước câu hỏi liệu Jack có còn là thành viên chính thức của chương trình, nhà sản xuất chia sẻ: "Jack là 1 trong 9 thành viên của Running Man nên khi sự cố của Jack xảy ra, dù là sự cố cá nhân nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình. Trong quá trình làm việc với nghệ sĩ để ghi hình, chúng tôi làm việc vô cùng chặt chẽ và thường xuyên, gần như ngày nào cũng trao đổi qua lại.

run.jpg
Vào buổi livestream tối ngày 9/9, các thành viên đều tham gia đầy đủ, chỉ trừ Jack.

Khi Jack gặp sự cố, bạn và ê-kíp đã chủ động làm việc ngay lập tức với chúng tôi, bạn cũng thông báo & cam kết với khán giả cả nước về việc tự khắc phục sự cố để lấy lại niềm tin của khán giả với bạn. Về phía chương trình thì chúng tôi tôn trọng & trân trọng những quyết định đó của bạn.

Đối với ban tổ chức chương trình, chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khán giả, đối tác cũng như nguyện vọng từ nghệ sĩ để có quyết định phù hợp nhất với chương trình. Vì những lý do bảo mật nên chúng tôi xin phép ngừng chia sẻ ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn khán giả sẽ luôn bao dung và theo dõi chương trình".

run3.jpg
Nhà sản xuất đã lần đầu phát biểu về scandal của nam ca sĩ.

Như vậy có thể suy đoán được rằng là có khả năng nam ca sỹ vẫn tham gia là những thành viên chính trong đội hình của Running Man Việt.

Nhưng nhà sản xuất có lẽ sẽ phải lựa chọn với việc sẽ giảm bớt thời lượng, hình ảnh của Jack trong các hoạt động, trò chơi. Bởi làn sóng tẩy chay đối với nam ca sỹ hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

run4.jpg
Nhà sản xuất mong muốn khán giả sẽ luôn bao dung và theo dõi chương trình.

Bên cạnh đó, nhiều khả năng là Jack sẽ không tham gia ghi hình tại Hàn Quốc do ảnh hưởng trực tiếp sau scandal. Tuy nhiên, ban sản xuất vẫn mong mọi người có thể bao dung và dành tình yêu thương tới chương trình.

Bài liên quan
Ai là 3 đối tượng nguy hiểm ở Running Man Việt mùa 2?
Với dàn cast chất lượng, người hâm mộ đang vô cùng hào hứng mong Running Man Việt mùa 2 sớm được công chiếu. Cho nên mọi nhất cử nhất động của chương trình cũng trở thành chủ đề hot để bàn tán. Mới đây, ban tổ chức đã tổ chức một cuộc bình chọn xem ai sẽ là người nguy hiểm nhất của mùa 2. Và kết quả khá bất ngờ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NSX Running Man Việt chính thức lên tiếng về việc Jack có còn là thành viên