Lừa người yêu nhí vào nhà nghỉ quan hệ tình dục

T.T | 26/08/2017, 18:20

Quen biết và ngỏ lời yêu qua mạng xã hội, bé Thu (12 tuổi) được bạn trai rủ chơi và đã bị lừa vào nhà nghỉ rồi xâm hại tình dục ngay lần gặp đầu tiên.

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hải Phòng cho biết đã bắt khẩn cấp được đối tượng Mai Ngọc Tú (19 tuổi, ở Xóm 8, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) để điều tra xử lý về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Lừa người yêu nhí vào nhà nghỉ quan hệ tình dục

Hình minh họa

Trước đó, cơ quan Công an nhận được đơn tố cáo của gia đình ông N.Đ.H (42 tuổi, ở Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải Phòng) về việc con gái ông là cháu Thu (12 tuổi) bị xâm hại tình dục.

Vào cuộc điều tra và theo lời khai của cháu Thu cho biết, đầu tháng 8 cháu có quen với Mai Ngọc Tú trên mạng xã hội và được Tú ngỏ lời yêu.

Ngày 21/8, Tú rủ cháu Thu xuống Hà Nội chơi, Thu đã rủ thêm bạn học là cháu N.T.V đi cùng. Sau đó cả 3 lên xe xuống Hà Nội, tuy nhiên di chuyển được một lát, Tú kêu mệt và cả 3 xuống xe. 

Lúc này, Tú đưa Thu và cháu V. vào thuê phòng nghỉ tại một nhà nghỉ thuộc địa bàn Hải Phòng. Tại đây, khi cháu V. đã ngủ say, Tú kéo cháu Thu sang phòng bên cạnh, khóa cửa và xâm hại cháu Thu.

Từ lời khai và chứng cứ thu thập được, ngày 24/8, Công an TP Hải Phòng đã bắt khẩn cấp Mai Ngọc Tú. Tại cơ quan điều tra, Tú đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Bài liên quan
Hải Phòng: Phó Chủ tịch phường Hạ Lý đi TP. HCM giữa đại dịch, không báo cáo
Dù đã có những quy định về phòng, chống dịch COVID-19, trong đó có quy định cụ thể đối với cán bộ, công chức, viên chức… tuy nhiên, một nữ Phó Chủ tịch UBND phường bất chấp quy định đi TP. HCM giữa mùa dịch, không báo cáo cấp trên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lừa người yêu nhí vào nhà nghỉ quan hệ tình dục