Khởi tố nghịch tử chém bố đẻ trọng thương

Từ Huy | 24/06/2020, 14:40

Trong lúc xảy ra to tiếng với bố đẻ, Huấn chạy đi lấy dao chém bố đẻ nhiều nhát khiến nạn nhân thương tích nặng.

VKSND huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam của cơ quan điều tra Công an huyện Vĩnh Tường đối với Đào Văn Huấn, SN 1995, trú tại thôn Nam Cường, thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường về tội “Giết người” theo điểm đ khoản 1 Điều 123 Bộ luật hình sự.

Theo hồ sơ, khoảng 00h30 ngày 17/6/2020, trong lúc nói chuyện giữa Huấn và bố đẻ là ông Đào Văn H. (SN 1973) xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Huấn lao vào bóp cổ ông H. và được mọi người trong nhà can ngăn. Ông H. bỏ vào trong buồng không tiếp tục to tiếng với Huấn nữa.

Tuy nhiên, Huấn vẫn hùng hổ đi xuống bếp lấy con dao phay dài khoảng 40cm xông vào buồng chém nhiều nhát vào vùng trán, má phải và vùng đầu của bố đẻ.

Ông H. được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng, còn Huấn thì ra sân dùng vòi nước tắm và thay quần áo, sau đó tiếp tục cầm dao đi loanh quang ra cổng.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã bắt giữ đối tượng Huấn để điều tra. Theo kết quả giám định, ông H. thoát chết nhưng tổn hại 79% sức khỏe.

Bài liên quan
Tử hình kẻ giết người, cướp tài sản
Với ý định trộm tài sản nên Phạm Quang Mậu đã đột nhập và dùng dao uy hiếp người trong phòng trọ, khi bị nạn nhân chống cự, Y đã dùng dao sát hại nạn nhân rồi bỏ trốn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố nghịch tử chém bố đẻ trọng thương