Hồ Ngọc Hà làm giám khảo Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015

Hà Thu | 24/12/2015, 15:47

Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhận lời mời tham gia làm giám khảo cho đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Cùng với người mẫu Vĩnh Thụy, Hồ Ngọc Hà là nghệ sỹ tiếp theo nhận được lời mời tham gia chấm điểm cho đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào tối 27/12 tới đây.

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015

Trước đó, Hồ Ngọc Hà liên tục được mời tham gia Chung kết các cuộc thi như Bước nhảy ngàn cân, Tuyệt đỉnh tranh tài, Giọng hát Việt 2015... Điều này cho thấy, sức hút đặc biệt của "nữ hoàng giải trí" đối với làng giải trí Việt hiện nay, ngay cả sau những scandal bủa vây suốt một năm qua.

Được biết, Ban giám khảo chính cho đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015 gồm: nhà báo Hoàng Đại Thanh, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhà báo Nguyễn Thế Thanh, Phó Chủ tịch Hội người mẫu Nguyễn Văn Khánh, người mẫu và chuyên gia thời trang Jessica Minh Anh.

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015

Dàn thí sinh Siêu mẫu Việt Nam nóng bỏng với trang phục bikini

Bên cạnh đó, nhà báo Bạch Hải, nhiếp ảnh gia kiêm chuyên gia catwalk Henri Hubert, nhà thiết kế Đức Hùng, nhà thiết kế Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú sẽ là những giám khảo phụ cho Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Trải qua các vòng thi sơ loại ở cả ba miền trên cả nước, BTC Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã tìm ra 27 thí sính xuất sắc nhất để tham gia tranh tài tìm ra người chiến thắng vào đêm 27/12 tới đây. Các thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi, bao gồm: phần thi trang phục truyền thống, thi áo tắm bikini cách điệu, phần thi trang phục dạ hội và phần thi trang phục ấn tượng.

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015

Yến Lê là một trong số các nghệ sỹ trẻ sẽ khuấy động đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015

Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Bảo Anh và các ca sỹ trẻ trưởng thành từ Giọng hát Việt như: Quán quân Đức Phúc, Yến Lê, Tố Ny và Vicky Nhung cũng sẽ xuất hiện với những bản hit của mình để khuấy đảo đêm Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Bài liên quan
Loạt ảnh đẹp ngỡ ngàng của gia đình Hồ Ngọc Hà
Mới đây, loạt ảnh đẹp như chụp bìa tạp chí của tổ ấm nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà khi đi nghỉ dưỡng đã làm xôn xao cộng đồng mạng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hồ Ngọc Hà làm giám khảo Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015