Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

"Lựa chọn số phận" tập 55: Tấn bất chấp thủ đoạn cầu hôn Trang

Sự kiện: Phim Lựa chọn số phận
08/9/2020 04:00 UTC+7
(Công lý) - Biết Trang là một mắt xích quan trọng trong kế hoạch của Long đại ca nên Tấn đã tìm đủ mọi cách để tán tỉnh cô. Trong lần nghỉ dưỡng này, Tấn đã tận dụng cơ hội để cầu hôn Trang. Nhưng liệu khi vẫn còn tình cảm với Cường thì Trang có nhận lời cầu hôn?

Trong tập 54 bộ phim "Lựa chọn số phận" Cường đã nghe theo sự sắp xếp của Đức thu xếp công việc để vào Nha Trang tìm người yêu. Khung cảnh nên thơ cũng không khiến chàng Thẩm phán kìm nén được nỗi nhớ của mình.

"Lựa chọn số phận" tập 55: Tấn bất chấp thủ đoạn cầu hôn Trang

Cường có mặt tại Nha Trang để được gặp người yêu.

Vô tình Cường lại gặp được một người bạn cũ học cùng trường đại học. Nga là một người phụ nữ đáng thương và đang cần sự giúp đỡ. Cường cũng sẵn sàng trò chuyện để cô được vui vẻ hơn. Nhưng chính vì tiếp xúc với những người phụ nữ khác Cường mới nhận ra rõ ràng không thể buông bỏ tình yêu với Trang sau tất cả những biến cố vừa qua.

Khi chưa có cơ hội bày tỏ nỗi lòng của mình thì Cường đã phải chứng kiến cảnh Tấn cõng Trang ngay trước mắt. Anh vẫn bình tĩnh và cũng nhận thức rõ không có lý do gì để Cường ghen vào lúc này. Và anh chỉ buồn khi không thể bảo vệ được người con gái mình yêu.

"Lựa chọn số phận" tập 55: Tấn bất chấp thủ đoạn cầu hôn Trang

Chưa có cơ hội bày tỏ tình cảm Cường đã phải chứng kiến cảnh Tấn cõng Trang do cô bị đau chân.

Còn Đức đã quyết định theo đuổi bằng được Bích và tìm đến nhà cô để hỏi thăm. Với tình cảm chân thành, Đức đã khiến Bích cảm động nhưng cô vẫn một mực đuổi chàng thiếu gia về không thương tiếc. Vì những lời nói của Trang đã khiến Bích cảm thấy bị tổn thương và cũng không muốn tự gây khó cho mình và cho cả Đức.

Chuyện tình cảm giữa Bích và Đức còn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi Quang vẫn không ngừng tìm cách phá ngang. Hắn đã tìm cách tiết lộ sự thật về tội danh của Đức. Liệu bố mẹ Bích có để con gái mình quen và yêu một bị can sắp phải ra hầu tòa.

"Lựa chọn số phận" tập 55: Tấn bất chấp thủ đoạn cầu hôn Trang

Đức tìm tới nhà Bích để hỏi thăm sau vụ tai nạn.

Trong khi đó Cường và Trang dường như cũng rất khó để có thể nối lại tình cảm như ngày trước. Bởi trong lần đi nghỉ này, Tấn đã sắp xếp kế hoạch và cầu hôn Trang ở một nơi lãng mạn. Liệu nàng tiểu thư có vì những áp lực từ gia đình và công việc để chấp nhận một chỗ dựa mới.

Hay dù không thể đến với Cường nhưng tình cảm của Trang dành cho chàng Thẩm phán chưa bao giờ thay đổi. Và cô sẽ không chấp nhận bất cứ một mối quan hệ nào khác ngoài tình bạn với Tấn.

Tất cả sẽ có trong tập 55 bộ phim "Lựa chọn số phận" được phát sóng vào 21h ngày 8/8 trên kênh VTV1.

"Lựa chọn số phận" tập 55: Tấn bất chấp thủ đoạn cầu hôn Trang

Tấn dùng mọi cách cầu hôn Trang.

Minh Anh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật