Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Hoắc Kiến Hoa và Phạm Băng Băng: Hai nghệ sĩ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2015

23/8/2015 10:19 UTC+7
(Công lý) - Danh sách 50 phim truyền hình ăn khách nhất cùng Top 50 diễn viên "quyền lực nhất Trung Quốc 2015" vừa được công bố với vị trí thứ 1 thuộc về Hoắc Kiến Hoa và người đẹp Phạm Băng Băng đứng vị trí thứ 2.

Hoắc Kiến Hoa và Phạm Băng Băng: Hai nghệ sĩ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2015

Hoắc Kiến Hoa và Phạm Băng Băng: hai nghệ sĩ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2015

Trong bảng đánh giá Top 50 diễn viên quyền lực nhất Trung Quốc năm 2015 thì 5 vị trí đầu là:

1. Hoắc Kiến Hoa - với 2 tác phẩm truyền hình trong năm nay là "Hoa Thiên Cốt" và "Tiêu Môn".

2. Phạm Băng Băng - với "Võ Tắc Thiên truyền kỳ"

3. Lý Dịch Phong - với "Hoạt Sắc Sinh Hương"

4. Đường Yên - với "Bên Nhau Trọn Đời", "Hoạt Sắc Sinh Hương", "Thiên Kim Nữ Tặc", và "Phong Vân Thiên Địa"

5. Huỳnh Hiểu Minh - với "Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm" và Triệu Lệ Dĩnh  với "Hoa Thiên Cốt" và chương trình "Thần Tượng Đến Rồi".

Theo đánh giá của giới chuyên môn, năm 2015 là năm trở lại của các diễn viên thực lực và gạo cội của Trung Quốc như Trần Bảo Quốc, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy, Hoàng Bột, Vương Chí Văn...khi đầu tư và thực hiện nhiều phim truyền hình có kinh phí lớn.

Nhưng theo top 5 cho thấy, khán giả hiện nay đều thích những diễn viên và phim truyền hình có xu hướng thuần giải trí nhiều hơn. Trên danh sách những bộ phim ăn khách nhất 2015 có không nhiều những bộ phim chính kịch và Tiêu Môn - do Hoắc Kiến Hoa thủ vai chính là một trong số ít bộ phim chính kịch được lòng công chúng.

Hoắc Kiến Hoa và Phạm Băng Băng: Hai nghệ sĩ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2015

Tiêu Môn - do Hoắc Kiến Hoa thủ vai chính là một trong số ít bộ phim chính kịch được lòng công chúng. 

Bảng xếp hạng này được đo lường theo các thông số rating từ đài truyền hình, chỉ số quan tâm, tìm kiếm, bình luận trên internet, cũng như ý kiến đánh giá từ giới chuyên môn và cả từ phía khán giả.

Hoắc Kiến Hoa là trường hợp đặc biệt được thừa nhận khi 2 phim trong năm nay của anh, 1 là phim giải trí và 1 là phim chính kịch, thỏa mãn cả 2 gốc độ thực lực và thị hiếu, bất chấp việc anh ko dùng weibo, ko thường xuyên tương tác với truyền thông để quảng bá tên tuổi, nhưng chung cuộc, anh vẫn vinh quang đoạt được quán quân của phim truyền hình 2015.

Hoắc Kiến Hoa và Phạm Băng Băng: Hai nghệ sĩ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2015

Hoắc Kiến Hoa với vai diễn thành công vang dội trong Hoa Thiên Cốt.

Đứng ở vị trí thứ hai là nữ hoàng showbiz Hoa Ngữ Phạm Băng Băng với tác phẩm gây xôn xao dư luận "Võ Tắc Thiên truyền kỳ".

Hoắc Kiến Hoa và Phạm Băng Băng: Hai nghệ sĩ quyền lực nhất Trung Quốc năm 2015

Với sự đầu tư hoành tráng về bối cảnh lẫn trang phục, bộ phim do Phạm Băng Băng thủ vai chính kiêm nhà sản xuất đã "công phá" mọi mặt trận bảng xếp hạng trong thời gian qua. Không những thế, nhiều đề tài xung quanh phim cũng được "khai quật" triệt để. Sự hấp dẫn của Võ Mị Nương Truyền Kì không chỉ nằm ở nội dung, mà quan trọng hơn là phim tập hợp một dàn diễn viên đẹp, trang phục hết sức cầu kỳ, gây ấn tượng mạnh. 

Lý Dịch Phong và Đường Yên tiếp tục duy trì phong độ với việc nhận phim liên tiếp trong năm 2015. Huỳnh Hiểu Minh tuy rằng đã có vợ nhưng vẫn chứng tỏ sức hút nam thần thông qua bộ phim "Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm".

Đáng bất ngờ nhất là Triệu Lệ Dĩnh, cô nàng đã vượt qua nhiều đối thủ “nặng kí” khác như Triệu Vy, Lưu Đào, Đồng Lệ Á, Tỉnh Bách Nhiên, Đồng Đại Vi  để nắm giữ vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Một số gương mặt nổi tiếng khác có thứ hạng trong bảng xếp hạng như Triệu Vy (số 8), Trần Kiều Ân (số 10), Lý Thần (số 11), Trịnh Sảng (số 12), Viêm Hoằng (số 14), Trương Hàn (số 15), Tỉnh Bách Nhiên (số 17), Đồng Đại Vi (số 21), Trần Nghiên Hy (số 23).

Diệu Chi
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật