Báo Công lý
Chủ nhật, 25/8/2019

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

06/1/2019 21:45 UTC+7
(Công lý) - Tiếp nối thành công của "Chân dài lắm chiêu 1", "Chân dài lắm chiêu 2" quy tụ nhiều gương mặt hot hứa hẹn sẽ là bộ phim được chờ đợi dịp tết Nguyên đán 2019.

Các tên tuổi như diễn viên nghệ sĩ ưu tú Công Lý, nghệ sĩ Quốc Quân, nghệ sĩ Bá Anh, nghệ sĩ Thanh Tú, nghệ sĩ Xuân Nghĩa Thanh Hương, Duy Hưng, Việt Bắc, Anh Đức, Huỳnh Tuấn Anh, Trương Hoàng, Trà My, Anh Tú... sẽ góp mặt trong bộ phim hài tết "Chân dài lắm chiêu 2 - Mộng đổi đời".

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Chân Dài Lắm Chiêu 2 là bộ phim thứ 2 trong seri hài tết Chân Dài Lắm Chiêu của Mes media. Tuy nội dung tách biệt với phần 1 nhưng Chân Dài Lắm Chiêu 2 vẫn lựa chọn chủ đề xoay quanh cuộc sống của các cô gái có nhan sắc tại chốn thành thị phồn hoa.

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Trong phim hài tết "Chân dài lắm chiêu 2 - Mộng đổi đời", NSƯT Công Lý đảm nhận vai diễn nhiều màu sắc với nhiều phân đoạn thể hiện nội tâm sâu sắc

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Diễn viên Thanh Hương sẽ góp mặt trong "Chân Dài Lắm Chiêu 2 - Mộng đổi đời"

Nội dung phim "Chân Dài Lắm Chiêu 2 - Mộng đổi đời" xoay quanh câu chuyện về Trinh - cô thôn nữ đang học năm cuối cùng của cấp 3. Nhà Trinh nghèo, bố cô là ông Gì phải chạy vạy vay nợ nhiều nơi để trang trải cuộc sống cho gia đình cũng như có tiền chữa bệnh. Anh trai của Trinh là Hô, sau khi học xong cao đẳng không thể kiếm được công việc như ý nên đã xin vào làm bảo vệ tại một công ty trên thị trấn.
Dù xuất thân là con nhà nông, nhưng Trinh có nhan sắc và vóc dáng nổi trội hơn các bạn cùng trang lứa. Sở hữu giọng hát hay, Trinh từng đạt nhiều giải thưởng văn nghệ xã, tuy nhiên, do mẹ cô trước đây tham gia văn công rồi bị mang tiếng hàm oan phải tự vẫn, nên bố Trinh rất ác cảm với những trò ca hát của Trinh.

Với lời trăn trối của vợ trong bức thư tuyệt mệnh phải cố gắng nuôi các con ăn học, ông Gì làm lụng vất vả để cả Hô và Trinh được học hành đàng hoàng. Vì vậy, dù có nhiều đám ngỏ ý xin cưới Trinh, ông Gì luôn từ chối.

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Cuộc sống của Trinh chỉ thực sự thay đổi khi hai tên ma cô chăn dắt gái hạng sang là Thìn và Sinh xuất hiện. Dưới vỏ bọc bầu sô ca sĩ, Thìn được Sinh (người cùng quê với Trinh) dẫn về gặp cô thôn nữ "hương đồng gió nội" có giọng hát hay. Tuy nhiên màn ra mắt của Thìn và Sinh nhanh chóng thất bại trước lời từ chối thẳng thừng của ông Gì, dù hai tên ma cô đã vẽ ra viễn cảnh sang giàu khi cho Trinh lên thành phố lập nghiệp ca sĩ.

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Tuy nhiên, qua lời kể của Hô (anh trai Trinh), Thìn biết được nhà Trinh đang nợ tiền, hắn liền sai Thìn tung tin thất thiệt ông Gì sắp cho con gái lấy rể Việt Kiều rồi sau đó bỏ quê ra nước ngoài. Nghe tin đồn, các chủ nợ nhanh chóng tìm đến thúc ép gia đình Trinh. Chưa hết, công tử bột tên Tài nổi tiếng ăn chơi, con trai duy nhất của đại gia Chung glass, cũng tìm đến hỏi cưới. Qua vụ này, Trinh mới biết ông Gì bị bệnh nan y đang cần tiền chữa trị. Chính điều đó đã thúc đẩy, Trinh ra đi, lên thành phố theo Thìn và Sinh với mong muốn có tiền chữa bệnh và trả nợ cho bố.

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Tuy nhiên, cuộc sống trên chốn phố thị xa hoa không như Trinh tưởng. Sau khi được đào tạo bởi Dì Bảy (một ông thầy đồng bóng lắm chiêu trò), Trinh đã đạt được vài giải thưởng ca nhạc. Nhưng đó chỉ là hình thức đánh bóng của Thìn nhằm nâng giá cô với các đại gia hám sắc. Đau đớn, tủi nhục, Trinh dù muốn thoát ra khỏi tên ma cô nhưng vì số tiền chúng đã chi trả để thuốc thang, và trả nợ cho gia đình, Trinh vẫn phải cắn răng làm theo.

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Trong một lần tới gặp đại gia Quang Thái do Thìn sắp xếp, Trinh đã giáp mặt với Hương (con gái của vị đại gia này) và đã bị đánh cảnh cáo. Nhưng chính sự gặp gỡ đó đã dẫn đến bước ngoặt quan trọng sau này với Trinh.

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Hương được Hô cứu thoát sau một tai nạn trước cửa công ty của mẹ cô, cũng là nơi Hô làm bảo vệ. Từ ân tình trên, Hương biết được câu chuyện của Trinh và chính Hương đã nghĩ ra cách để đám Thìn, Sinh lộ diện và bị công an bắt. Nhờ đó, Trinh mới có cơ hội thoát khỏi vòng kìm kẹp của đám ma cô, trở lại cuộc sống êm đềm với bố và anh trai.

Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot

Chị Hằng Ly - giám đốc sản xuất "Chân dài lắm chiêu 2" (ngoài cùng bên phải màn hình)

Chia sẻ bên lề lễ họp báo ra mắt phim, chị Hằng Ly - giám đốc sản xuất "Chân dài lắm chiêu 2" cho hay: Để tạo được thương hiệu trong làng phim hài Tết là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy kể từ những bước chân chập chững tham gia thị trường này, cá nhân tôi cũng như Mes media luôn tìm tòi, sáng tạo để định hình một phong cách làm hài riêng biệt đáp ứng tiêu chí văn minh, thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đẹp từ ngôn từ đến lối diễn. Chúng tôi không thỏa hiệp với kiểu hài kệch cỡm, thô tục. Đó cũng chính là cách Mes media tri ân tới những khán giả cũng như các đơn vị tài trợ  đã luôn yêu mến, đồng hành và tin tưởng sản phẩm phim hài Tết do chúng tôi sản xuất.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Chân Dài Lắm Chiêu 2: Phim hài tết quy tụ nhiều gương mặt hot tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật