Gần 3 năm xâm hại bé gái, quay video

Tiểu Bình | 24/09/2020, 10:21

Một bảo vệ trường tiểu học ở Yên Thành, Nghệ An đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi xâm hại một bé gái trong nhiều năm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tiếp tục làm rõ vụ xâm hại tình dục trẻ em, đối tượng là Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành).

Nạn nhân là cháu N.T.H. (12 tuổi, học lớp 7, trú huyện Yên Thành). 

Trước đó, UBND huyện Yên Thành đã có văn bản gửi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội về vụ việc này.

Gần 3 năm xâm hại bé gái, quay video

Bùi Đức Thuận (hình nhỏ) xâm hại bé gái nhiều năm

Vụ việc này được phát hiện khi gia đình nạn nhân phát hiện con em mình là nhân vật trong video được chia sẻ qua Messenger Facebook nên đã trình báo cơ quan công an.

Đối tượng tình nghi là Bùi Đức Thuận, là thương binh bậc 4 và làm bảo vệ của Trường Tiểu học Hồng Thành (xã Hồng Thành).

Công an huyện Yên Thành tạm giữ ông Thuận để phục vụ công tác điều tra khi ông này đang đi điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công.

Theo điều tra ban đầu, Đỗ Đức Thuận đã xâm hại bé gái từ thời điểm cháu học lớp 4, lớp 5. Đối tượng cho bé gái kẹo, tiền rồi gạ gẫm để xâm hại. Sau đó đối tượng còn quay lại video và đe dọa cháu bé không được kể với ai.

Vụ việc đang được điều tra theo quy định.

Bài liên quan
Điều tra vụ hai bé gái khuyết tật nghi bị xâm hại tình dục
Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đang xác minh, làm rõ vụ việc cháu T. (9 tuổi) và cháu H. (10 tuổi, đều bị khuyết tật) nghi bị xâm hại tình dục.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 3 năm xâm hại bé gái, quay video