Gần 3 năm xâm hại bé gái, quay video

Tiểu Bình | 24/09/2020, 10:21

Một bảo vệ trường tiểu học ở Yên Thành, Nghệ An đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi xâm hại một bé gái trong nhiều năm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tiếp tục làm rõ vụ xâm hại tình dục trẻ em, đối tượng là Bùi Đức Thuận (67 tuổi, trú xã Hồng Thành, huyện Yên Thành).

Nạn nhân là cháu N.T.H. (12 tuổi, học lớp 7, trú huyện Yên Thành). 

Trước đó, UBND huyện Yên Thành đã có văn bản gửi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội về vụ việc này.

Gần 3 năm xâm hại bé gái, quay video

Bùi Đức Thuận (hình nhỏ) xâm hại bé gái nhiều năm

Vụ việc này được phát hiện khi gia đình nạn nhân phát hiện con em mình là nhân vật trong video được chia sẻ qua Messenger Facebook nên đã trình báo cơ quan công an.

Đối tượng tình nghi là Bùi Đức Thuận, là thương binh bậc 4 và làm bảo vệ của Trường Tiểu học Hồng Thành (xã Hồng Thành).

Công an huyện Yên Thành tạm giữ ông Thuận để phục vụ công tác điều tra khi ông này đang đi điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công.

Theo điều tra ban đầu, Đỗ Đức Thuận đã xâm hại bé gái từ thời điểm cháu học lớp 4, lớp 5. Đối tượng cho bé gái kẹo, tiền rồi gạ gẫm để xâm hại. Sau đó đối tượng còn quay lại video và đe dọa cháu bé không được kể với ai.

Vụ việc đang được điều tra theo quy định.

Bài liên quan
Màn kịch lừa “chạy án” của gã công an hình sự “rởm”
Trong vòng hơn 1 tháng, Nguyễn Văn Huấn đã lừa đảo, chiếm đoạt của một bị hại 260 triệu đồng. Chiêu thức mà Huấn đưa ra là giả danh công an hình sự có khả năng “chạy án” cho bị can không bị xử lý hình sự. Và hành trình “chạy án” của gã công an “rởm” ấy cũng rất đặc biệt khi nhận tiền rồi đi đổi sang tiền chẵn, đem về phòng trọ...cất giấu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 3 năm xâm hại bé gái, quay video