Chém chết cậu ruột vì nghe tiếng la của mẹ

Hoàng Thiên Lý | 06/04/2018, 16:33

Ngày 6/4 TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Trương Hòa Thuận (SN 1995, trú Phước Lâm, Ninh Xuân, Ninh Hòa) 18 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, Trương Thành Hồ là cậu ruột của Thuận. Do mâu thuẫn trong việc sử dụng cát xây mộ trong dòng họ nên khoảng 19h ngày 17/10/2017, sau khi đi nhậu về thì Hồ đi đến nhà bà Trương Thị Hòa Bình (mẹ ruột của Thuận), thì gặp Võ Văn Xuân (cha dượng của Thuận), Trương Thành Nước, Trương Thành Công (cậu ruột của Thuận) và bà Bình.

Chém chết cậu ruột vì nghe tiếng la của mẹ

Bị cáo Trương Hòa Thuận trước tòa.

Khi thấy Xuân thì Hồ chửi và đánh Xuân nên Nước và Bình can ngăn và kéo Xuân đi vào trong nhà, còn Hồ đứng bên ngoài tiếp tục chửi. Lúc này, Công có đến can ngăn Hồ và đưa Hồ về nhà thì Hồ quay sang đánh Công nên Nước chạy đến can ngăn thì bị Hồ đánh.

Thấy Nước bị đánh bà Bình la lên: "Trời ơi, anh đánh thằng Nước chảy máu rồi này". Lúc này, Thuận đang ở trong nhà nghe tiếng la của bà Bình, cho rằng Hồ đánh mẹ ruột của Thuận nên Thuận đi ra sau nhà lấy 2 cây rựa, chạy đến sau lưng Hồ, tay trái cầm 1 rựa chém 1 nhát trúng vào lưng, tay phải cầm 1 rựa chém tiếp 1 nhát trúng vào vùng cổ Hồ làm Hồ chết tại chỗ.

Bài liên quan
Cướp tiền chơi game, bị khởi tố 2 tội danh
Ngày 14/6, Công an huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Võ Văn Thừa (SN 1986, ngụ xã Định Hiệp, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) về hành vi cướp tài sản và giết người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chém chết cậu ruột vì nghe tiếng la của mẹ