Bố Trương Hằng lộ tin nhắn tiết lộ bộ mặt thật của Trịnh Sảng

Minh Anh | 27/01/2021, 11:32

Những diễn biến đấu tố qua lại giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng không có dấu hiệu dừng lại. Sau một thời gian im lặng, thì lần này bố của Trương Hằng đã quyết định tung ra những bằng chứng tố Trịnh Sảng quá quắt và vô cùng nhẫn tâm.

Từ ngày 18/1 cho đến nay, scandal về việc mang thai hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang là sự vụ ầm ĩ và ồn ào nhất làng giải trí Hoa ngữ.

sang2.jpg
Những diễn biến đấu tố qua lại giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng không có dấu hiệu dừng lại.

Scandal nổ ra vào ngày 18/1, bạn trai cũ Trương Hằng công khai giấy khai sinh của hai con, trên đó ghi tên người mẹ là Trịnh Sảng. Họ từng tới Mỹ để nhờ người mang thai hộ.

Nhưng khi song thai được 6-7 tháng, họ chia tay và Trịnh Sảng muốn bỏ thai. Trương Hằng không đồng ý nên đã ở Mỹ nuôi con. Hiện tại hai bé được hơn một tuổi.

Không những không nhận lỗi mà bố mẹ Trịnh Sảng liên tiếp tố cáo Trương Hằng và bố mẹ cậu ta lừa tình, lừa tiền con gái mình. Họ cho rằng nam diễn viên đã ăn bám và phải nhờ đến Trịnh Sảng để có việc làm.

sang5.jpg
Bố của Trương Hằng đã quyết định tung ra những bằng chứng tố Trịnh Sảng quá quắt và vô cùng nhẫn tâm.

Sau khi bố mẹ nữ diễn viên liên tục có những động thái cố gắng "vùng vẫy", giải oan cho con gái, thì lần này bố của Trương Hằng đã quyết định tung ra những bằng chứng tố Trịnh Sảng quá quắt và vô cùng nhẫn tâm.

Bản hợp đồng gồm cả bằng chữ viết tay và đánh máy cũng đã đưa ra các phương tiện truyền thông. Theo đó, ngoài số tiền 36 triệu tệ (128 tỷ đồng) mà Trương Hằng trả cho Trịnh Sảng, anh còn phải bồi thường thêm 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng) coi như phí tổn thất tinh thần. 

Trương Hằng cũng sẽ phải trả phí mang thai hộ tại Mỹ, chi phí về nước để xin giấy tờ, kèm theo đó là chi phí bay, ăn ở để đón hai con trở về sang Trung Quốc. Tổng số tiền là khoảng 3 triệu tệ (10,7 tỷ) và cần phải trả lại trước ngày 30/12/2019.

sang6.jpg
Trịnh Sảng trở thành tội đồ của làng giải trí vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ.

Trịnh Sảng yêu cầu tất cả các tin nhắn, thông tin liên lạc, ảnh, video, tất cả các hợp đồng cần phải xoá sạch, xoá vĩnh viễn. Tất cả nội dung của các bản hợp đồng này, thông tin, hình ảnh, thù lao đóng phim không được công khai cho bất cứ bên nào.

Bố Trương Hằng cho biết, Trịnh Sảng và bố mẹ không chỉ một lần yêu cầu từ bỏ đứa bé, không chỉ vậy còn bày tỏ vì đứa trẻ đã thành hình trong bào thai không thể phá được nên muốn cho đi. Phía Trịnh Sảng không muốn có con, vậy nhưng cũng không chịu chấp nhận để con cho Trương Hằng nuôi.

Việc bố mẹ Trương Hằng đến nhà Trịnh Sảng để xin lỗi là không có thật. Liên quan đến việc Trương Hằng ngoại tình, bố của CEO này cho hay nguyên nhân dẫn đến chuyện qua nhà Trịnh Sảng thương lượng là vì cặp đôi đã chia tay, ông không rõ về vấn đề tình cảm giữa hai người.

sang7.jpg
Tin nhắn mà Trương Hằng khắc khoải, đau đớn gửi cho bạn gái cũ.

Người này cũng cho biết không có chuyện Trịnh Sảng không thể liên lạc được khi muốn trao đổi vấn đề về hai đứa trẻ. Vụ án ở Mỹ là do Trịnh Sảng khởi kiện Trương Hằng, chính Trịnh Sảng là người đã block (cho Trương Hằng vào danh sách đen), khiến anh không thể liên lạc với cô được.

Hiện tại, 2 đứa bé đều đang ở Mỹ, do Trương Hằng và mẹ anh chăm sóc. Họ đang không có cách nào để về nước. Con trai ông đã nộp đơn xin gia hạn visa lần hai, hiện đang chờ Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận.

Về việc phía Trịnh Sảng muốn giành quyền đưa con về Trung Quốc, bố CEO này bày tỏ: Gia đình chúng tôi sẽ cố gắng để thắng kiện. Trương Hằng hiện đang cảm thấy rất hối hận và muốn xin lỗi về scandal mang thai hộ. Anh sẽ tiếp tục cố gắng nuôi dưỡng hai con thật tốt.

sang4.jpg
Trương Hằng hiện đang cảm thấy rất hối hận và muốn xin lỗi về scandal mang thai hộ. Anh sẽ tiếp tục cố gắng nuôi dưỡng hai con thật tốt.
Bài liên quan
Prada thẳng tay xoá clip của Trịnh Sảng giữa liên hoàn phốt của tân đại sứ
Trịnh Sảng vẫn chưa có được cái kết đẹp dù mới lên chức đại sứ Prada khu vực Trung Quốc được 1 tuần nhưng đã bị hãng thẳng tay xóa một loạt các clip sau liên hoàn phốt. Đồng thời, Prada cũng cho bay màu luôn bài viết về đoạn clip này trên Weibo của mình.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bố Trương Hằng lộ tin nhắn tiết lộ bộ mặt thật của Trịnh Sảng