Trịnh Sảng tố bạn trai ngoại tình, lừa tiền trong scandal chấn động Cbiz

Minh Anh | 20/01/2021, 14:11

Trịnh Sảng lần thứ hai lên tiếng về scandal chấn động với bạn trai Trương Hằng. Theo nữ diễn viên, Trương Hằng đã ngoại tình và tìm nhiều cách lừa tiền trong thời gian hẹn hò với cô.

Từ ngày 18/1 cho đến nay, scandal về việc mang thai hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang là sự vụ ầm ĩ và ồn ào nhất làng giải trí.

trinh2.jpg
Scandal về việc mang thai hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang là sự vụ ầm ĩ và ồn ào nhất làng giải trí.

Scandal nổ ra vào ngày 18/1, bạn trai cũ Trương Hằng công khai giấy khai sinh của hai con, trên đó ghi tên người mẹ là Trịnh Sảng. Họ từng tới Mỹ để nhờ người mang thai hộ. Nhưng khi song thai được 6-7 tháng, họ chia tay và Trịnh Sảng muốn bỏ thai. Trương Hằng không đồng ý nên đã ở Mỹ nuôi con. Hiện tại hai bé được hơn một tuổi.

Sau hơn 1 ngày im lặng, Trịnh Sảng đã lên tiếng về sự việc. Tuy nhiên những từ ngữ mà cô chia sẻ lại càng khiến người hâm mộ tức giận khi vòng vo, không đi vào chủ đề chính. Thậm chí có người còn phát hiện, Trịnh Sảng để trạng thái thách thức ở nick phụ.

sang(1).jpg
Trịnh Sảng lần thứ hai lên tiếng về scandal chấn động với bạn trai Trương Hằng.

Sau vài tiếng đồng hồ, nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ bài viết thứ hai và tố thẳng bạn trai cũ là Trương Hằng đã ngoại tình và tìm nhiều cách để lừa tiền của cô trong thời gian vừa qua.

Theo nữ diễn viên, Trương Hằng đã ngoại tình và lừa tiền trong thời gian hẹn hò với cô. Trong bài viết, Trịnh Sảng khẳng định Trương Hằng đã làm tổn thương tình cảm khiến cô không biết phải xử lý thế nào và quyết định chia tay.

Vào tháng 7/2019, khi cả hai đường ai nấy đi, vấn đề nhờ người mang thai hộ tại Mỹ trở thành lý do tranh cãi.

trinh-sang.jpg
Bạn trai cũ Trương Hằng công khai giấy khai sinh của hai con, trên đó ghi tên người mẹ là Trịnh Sảng.

Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cha mẹ Trương Hằng đã đến xin lỗi Trịnh Sảng. Khi bàn về hai đứa trẻ, nữ diễn viên yêu cầu cho con nuôi và nói: "Bây giờ không phá được, phiền chết mất". Trịnh Sảng giải thích khi đó cô hoảng loạn, chỉ biết khóc và đoạn ghi âm thực ra kéo dài 6 tiếng, nhưng đã bị cắt ghép.

Nữ diễn viên còn khẳng định bạn trai cũ lừa tiền mình: "4 triệu NDT (hơn 610.000 USD) cứ thế hao hụt dần, tôi phải trả tiền nhà nhưng không đủ khả năng lấy lại".

trinh3.jpg
Trịnh Sảng khẳng định bạn trai Trương Hằng ngoại tình.

Cha của Trịnh Sảng cũng lên tiếng chỉ trích Trương Hằng là gã tồi đã lừa tình và tiền con gái mình. Ông cho rằng Trương Hằng đã lên kế hoạch dụ dỗ con gái ngây thơ, không hiểu biết của ông để lừa gạt tiền bạc, phá hoại danh dự Trịnh Sảng. Theo quan điểm của cha con Trịnh Sảng, lỗi sai nằm ở Trương Hằng.

Sau bài đăng của Trịnh Sảng, Trương Hằng tiếp tục tung thêm đoạn ghi âm khác. Trong đó, Trịnh Sảng muốn cha mẹ Trương Hằng thuyết phục anh gửi hai con cho người khác nuôi.

trinh.jpg
Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cha mẹ Trương Hằng đã đến xin lỗi Trịnh Sảng.

Nữ diễn viên thuyết phục gia đình Trương Hằng rằng nếu hai người tái hợp, họ tiếp tục có thêm con vì trứng và tinh trùng đông lạnh vẫn còn.

Tại Trung Quốc, Trịnh Sảng kiện bạn trai cũ ra tòa vì tội chiếm đoạt tài sản. Hiện tại, vụ việc Trịnh Sảng kiện Trương Hằng lừa của cô 20 triệu NDT (3 triệu USD) đang được xử lý. Sáng 19/1, cả Trương Hằng và Trịnh Sảng đều không tham dự phiên tòa thứ hai. Trịnh Sảng kiên quyết không hòa giải.

Ngoài ra, vấn đề được công chúng Trung Quốc quan tâm là làm cách nào để đưa hai bé trở về Trung Quốc. Theo Sina, cần sự có mặt của cả cha mẹ tại Mỹ mới hoàn tất thủ tục đưa hai bé rời khỏi Mỹ.

trinh5.jpg
Nữ diễn viên còn khẳng định bạn trai cũ lừa tiền mình: "4 triệu NDT (hơn 610.000 USD) cứ thế hao hụt dần, tôi phải trả tiền nhà nhưng không đủ khả năng lấy lại".

Ngay lập tức bài chia sẻ của cả hai đã được cư dân mạng đánh giá. Trương Hằng đã không sai khi nhận và nuôi dậy hai con còn nhỏ. Một ông bố nổi tiếng dám hy sinh cả sự nghiệp để chăm sóc các con thì trách gì nữa.

Còn với Trịnh Sảng mọi chỉ trích đã dồn vào cô khi quá bồng bột. Vì tình yêu mà quyết định sinh ra hai đứa trẻ, nhưng lại không có trách nhiệm và muốn bỏ đi tất cả. Một người như vậy không xứng đáng làm mẹ.

trinh-sang5.jpg
Hiện tại, vụ việc Trịnh Sảng kiện Trương Hằng lừa của cô 20 triệu NDT (3 triệu USD) đang được xử lý.
Bài liên quan
Chae Rim xuất hiện sau ly hôn và tiết lộ thời gian trở lại showbiz
Ngày 4/11, Sina đưa tin nữ diễn viên Chae Rim chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Đây là lần lộ diện đầu tiên của người đẹp xứ Hàn trước dư luận sau ồn ào đổ vỡ hôn nhân với Cao Tử Kỳ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trịnh Sảng tố bạn trai ngoại tình, lừa tiền trong scandal chấn động Cbiz