Song Hye Kyo gây bão với bài phỏng vấn nhằm vào vụ ly hôn với Song Joong Ki

Minh Anh | 15/01/2021, 09:39

Mới đây, Song Hye Kyo đã trở thành gương mặt trang bìa "mở bát" năm mới của tạp chí W Korea. Tại đây, cô đã trả lời phỏng vấn gây bão cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang cố tình nói đến đức tính không mấy tốt đẹp của người chồng cũ.

Song Hye Kyo đã trở thành gương mặt trang bìa "mở bát" năm mới của tạp chí W Korea. Ngoài việc thực hiện bộ ảnh mang nét quyến rũ vốn có, nữ diễn viên còn có một bài phỏng vấn chia sẻ những cảm nghĩ của mình về cuộc sống hiện tại.

ky-04.jpg
Bài phỏng vấn Song Hye Kyo vẫn đang là chủ đề khiến netizen bàn tán rôm rả.

Tại đây, cô đã trả lời phỏng vấn, hé lộ rất nhiều điều về cuộc sống cá nhân cũng như những dự định trong năm mới.

Trước đó, dân tình đã dậy sóng trước loạt câu trả lời được cho là nhắm đến chồng cũ Song Joong Ki như: "Tôi không thích kiểu người keo kiệt, xấu tính, hay bóp méo sự thật. Nhìn lại thì tôi không thể ở bên những người như thế lâu dài".

ky-o2.jpg
"Tôi không thích kiểu người keo kiệt, xấu tính, hay bóp méo sự thật. Nhìn lại thì tôi không thể ở bên những người như thế lâu dài".

Một câu trả lời khác cũng gây bão mạng không kém, được dân tình cho là nhắm tới những ồn ào nữ diễn viên phải gánh chịu vào thời điểm mới ly hôn cách đây gần 2 năm.

Cụ thể, khi được hỏi về cách đối diện với tin đồn tiêu cực, Song Hye Kyo chia sẻ cô từng rất suy sụp nhưng giờ đây đã thờ ơ, không còn cảm xúc, miễn nhiễm với chúng.

Dân mạng suy đoán rằng quãng thời gian vừa ly hôn Song Joong Ki rất khó khăn với Song Hye Kyo, bởi cô đã bị bủa vây bởi vô số tin đồn, cho rằng cô là người có lỗi trong cuộc hôn nhân.

ky-o.jpg
Dân tình đã dậy sóng trước loạt câu trả lời được cho là nhắm đến chồng cũ của cô là Song Joong Ki.

Thậm chí, có người còn thêu dệt thông tin nữ diễn viên ngoại tình. Ngay lập tức, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã nhờ đến pháp luật, kiện kẻ tung tin đồn làm ảnh hưởng đến hình ảnh nữ diễn viên.

Mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời chia sẻ: "Trong quá khứ, tôi dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những nhận xét tiêu cực. Chỉ cần đọc chúng cũng khiến tâm trạng tôi xuống dốc cả ngày. Rồi đến 1 ngày, tôi tự nhủ sẽ không đọc chúng nữa, trừ khi cần thiết".

ky-o3.jpg
Quãng thời gian vừa ly hôn Song Joong Ki rất khó khăn với Song Hye Kyo, bởi cô đã bị bủa vây bởi vô số tin đồn, cho rằng cô là người có lỗi trong cuộc hôn nhân.

Kể từ đó, Song Hye Kyo không còn bị dao động bởi những bình luận tiêu cực, tin đồn thất thiệt nào nữa. "Tôi có thể ở trong nghề lâu đến vậy nhờ tình yêu của công chúng.

Tôi nghĩ nên giải quyết tin đồn phi lý vì tôi nhận được nhiều yêu mến từ mọi người. Hiện tại tôi không còn bận tâm về chúng nữa. Tôi cũng không còn giận dữ".

ky-o5.jpg
Hiện giờ Song Hye Kyo không còn bị dao động bởi những bình luận tiêu cực, tin đồn thất thiệt nào nữa.
Bài liên quan
Song Hye Kyo tiếp tục khiến người hâm mộ đắm chìm trong nhan sắc của mình qua những bức hình quảng cáo thời trang
Nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên bởi nhan sắc ngày càng trẻ trung, có thể thấy thời gian như đã bỏ quên nhan sắc của cô.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Song Hye Kyo gây bão với bài phỏng vấn nhằm vào vụ ly hôn với Song Joong Ki