Sau 2 năm vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc

Minh Anh | 14/12/2020, 15:01

Nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc đã thay đổi hoàn toàn kể từ vụ ly hôn chấn động của cặp đôi Song Song. Các nhà sản xuất đã thêm vào hợp đồng, nếu diễn viên gây ra tranh cãi vì ly hôn khi phim phát sóng, họ sẽ phải trả mức phạt gấp 3 lần phí hợp đồng.

Năm 2019, vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến showbiz xứ Hàn chấn động. Không chỉ bí ẩn từ nguyên nhân việc ly hôn mà mối tình yêu nhanh cưới nhanh tan rã nhanh này vẫn còn nhiều điều khiến người hâm mộ tò mò.

song.jpg
Vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến showbiz xứ Hàn chấn động.

Ảnh hưởng của việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc ở thời điểm đó. Đến bây giờ, những hậu quả vẫn chưa thể dừng lại.

Nguyên nhân là bởi sau 3 năm kết thúc Hậu Duệ Mặt Trời đóng cặp với Song Hye Kyo, Song Joong Ki trở lại với bộ phim truyền hình Arthdal Chronicles (Biên Niên Sử Arthdal) được đầu tư lên đến 50 tỷ won (hơn 1 nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, bộ phim không đạt được tỷ suất như kỳ vọng.

song2.jpg
Song Joong Ki trở lại với bộ phim truyền hình Arthdal Chronicles (Biên Niên Sử Arthdal) được đầu tư lên đến 50 tỷ won nhưng không đạt được tỷ suất như kỳ vọng.

Mặc dù không thể đổ lỗi hoàn toàn cho Song Joong Ki nhưng một số netizen cho rằng một trong những nguyên nhân khiến bộ phim Arthdal Chronicles không đạt tỷ suất như kỳ vọng là do ảnh hưởng từ vụ ly hôn của nam diễn viên.

Điều này đã khiến các nhà sản xuất phải thêm điều khoản đền bù đặc biệt vào hợp đồng với các diễn viên trước khi bộ phim được bấm máy.

song4.jpg
Chính vì vậy, các nhà sản xuất đã thêm vào hợp đồng về việc ly hôn trước khi bấm máy.

Cụ thể, các nhà sản xuất đã thêm vào hợp đồng, nếu diễn viên gây ra tranh cãi vì ly hôn khi phim phát sóng, họ sẽ phải trả mức phạt gấp 3 lần phí hợp đồng.

Một nhà sản xuất chia sẻ: “Trước tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, hợp đồng đóng phim giữa công ty sản xuất và công ty quản lý của các diễn viên không bao gồm bất kỳ điều khoản nào liên quan đến ly hôn.

song3.jpg
Sau vụ ly hôn của cặp đôi Song - Song, các nhà sản xuất đã thêm một điều khoản mới vào hợp đồng với các diễn viên.

Nhưng sau khi cặp đôi Song Song tuyên bố ly hôn, điều khoản ‘ly hôn’ đã được thêm vào hợp đồng như một lý do cá nhân. Nếu một diễn viên gây ra tranh cãi vì ly hôn khi tham gia phim, họ sẽ phải trả mức phạt nhiều nhất là 3 lần phí hợp đồng”.

Bài liên quan
Song Joong Ki có bạn gái mới sau 1 năm ly dị Song Hye Kyo?
Các trang tin châu Á đã đăng tải hình ảnh được cho là bạn gái tin đồn mới của Song Joong Ki. Được biết đây là một nữ luật sư kém nam diễn viên 10 tuổi. Thông tin còn gây xôn xao khi tiết lộ thời điểm quen biết chính là lúc vụ ly dị của cặp Song Song.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sau 2 năm vụ ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc