Báo Công lý
Thứ Ba, 23/10/2018

Nổ lớn ở khu dân cư nghi bị gài mìn

10/10/2017 15:03 UTC+7
(Công lý) - Vụ nổ xảy ra tại căn nhà số 127/9, đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng).

Được biết căn nhà trên là của gia đình bà Lê Thị Kháng. Tuy nhiên, theo người dân địa phương căn nhà này không có người ở trong vòng khoảng 2 tháng qua vì vậy vụ nổ không gây thương vong về người.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 10/10 cả khu phố choàng tỉnh giấc bởi tiếng nổ lớn. Khi đi kiểm tra người dân phát hiện vụ nổ phát ra từ ngôi nhà của bà Kháng.

Nổ lớn ở khu dân cư nghi bị gài mìn

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ nổ

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Trọng cùng đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường cánh cửa sắt vào ngôi nhà bị hư hỏng, trên thềm nhà có một lỗ tròn đường kính khoảng 10cm. Quanh khu vực phủ đầy muội than đen.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, bước đầu cơ quan chức năng phát hiện một đoạn dây điện dài hơn 10m từ ngoài hẻm 127 nối vào vị trí được cho là cài đặt thuốc nổ để kich hoạt phát nổ.

Sáng cùng ngày, Đại tá Vũ Nhân Khánh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, làm rõ vụ nổ.

Nguyên nhân đang được làm rõ.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Nổ lớn ở khu dân cư nghi bị gài mìn tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật