Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Khống chế đối tượng đe dọa phóng hỏa đốt bệnh viện tỉnh

Sự kiện: Virus Corona/ Covid-19
06/4/2020 19:30 UTC+7
(Công lý) - Chiều 6/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, lực lượng Cảnh sát 113 đã khống chế đối tượng mang xăng vào bệnh viện, phóng hỏa phòng làm việc của bác sĩ.

Đối tượng được xác định là Đinh Văn Máy (SN 1985, ngụ xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi).

Trước đó, nhận được tin báo về việc có đối tượng mang xăng vào bệnh viện đe dọa phóng hỏa, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều động lực lượng đến hiện trường, sử dụng biện pháp nghiệp vụ khống chế đối tượng đang cố thủ trên nóc Khoa cấp cứu.

Khống chế đối tượng đe dọa phóng hỏa đốt bệnh viện tỉnh

Đối tượng Đinh Văn Máy cố thủ trên nóc Khoa cấp cứu trước khi bị khống chế.

Đại tá Võ Văn Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, lực lượng khống chế, bắt giữ đối tượng ngay khi đến hiện trường. Đối tượng Đinh Văn Máy đã có 4 tiền án, 3 tiền sự về tội trộm cắp và sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Máy không còn cha mẹ và đã ly dị vợ. Thời gian gần đây, tên Máy có biểu hiện tâm thần, thường xuyên gây rối, quậy phá, trộm cắp vặt và bị đưa đi điều trị bệnh tâm thần tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Ngãi. Khi ra viện, đối tượng đi lang thang, ẩn nấp trong các bệnh viện để trộm cắp.

Khống chế đối tượng đe dọa phóng hỏa đốt bệnh viện tỉnh

Cảnh sát 113 bắt giữ và áp giải về cơ quan điều tra.

Hiện cơ quan điều tra tạm giữ đối tượng Đinh Văn Máy để điều tra làm rõ hành vi phóng hỏa.

Dương Vương
Bạn đang đọc bài viết Khống chế đối tượng đe dọa phóng hỏa đốt bệnh viện tỉnh tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật