Báo Công lý
Thứ Năm, 13/8/2020

Con rể phát hiện mẹ vợ chết bất thường trong phòng trọ

18/7/2019 10:57 UTC+7
(Công lý) - Thấy mẹ vợ không dậy đi làm như mọi khi, người con rể qua phòng trọ kiểm tra thì phát hiện mẹ vợ đã tử vong, phòng trọ khóa cửa ngoài.

Cơ quan chức năng thị xã Thuận An (Bình Dương) sáng ngày 18/7 cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ ở dãy trọ thuộc khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, do không thấy mẹ vợ là bà Lưu Thị Thu (SN 1958, quê Kiên Giang) dậy đi làm như mọi khi nên người con rể tên H. qua phòng kiểm tra.

Con rể phát hiện mẹ vợ chết bất thường trong phòng trọ

Người dân tập trung rất đông tại gần hiện trường vụ việc

Khi tới phòng trọ, anh H. thấy cửa phòng khóa bên ngoài, nhìn qua khe cửa thì phát hiện mẹ vợ nằm bất động trên sàn nhà nên tri hô mọi người và báo cơ quan chức năng.

Phá cửa vào bên trong, cơ quan chức năng xác định bà Thu đã tử vong, trên cổ có vết thương, nền nhà có vết máu, đồ đạc trong phòng bị xáo trộn.

Công an tác khám nghiệm hiện trường, tử thi đang được tiến hành để làm rõ vụ việc.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Con rể phát hiện mẹ vợ chết bất thường trong phòng trọ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật