Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/7/2020

Bịt mặt, điều khiển xe không biển số để cướp tài sản

29/5/2020 20:44 UTC+7
(Công lý) - Ngày 29/5, thông tin từ Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, đã điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Đinh Xuân Bình, SN 1994 ở thị trấn Nông Cống về hành vi cướp giật tài sản.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, chỉ riêng trong ngày 21/5, Đinh Xuân Bình đã gây ra 2 vụ cướp giật tài sản gồm: 1 chiếc túi xách của chị Nguyễn Thị Nguyệt là cán bộ Bệnh viện đa khoa Tâm Đức và 1 chiếc điện thoại di động của 1 phụ nữ khi đi xe máy trên tuyến quốc lộ 45.

Bịt mặt, điều khiển xe không biển số để cướp tài sản

Đinh Xuân Bình tại cơ quan điều tra

Thủ đoạn của đối tượng này là lợi dụng buổi chiều khi tan công sở và trường học, Bình điều khiển xe mô tô không biển kiểm soát, đeo khẩu trang bịt mặt, khi phát hiện thấy phụ nữ đeo túi xách hoặc đang nghe điện thoại di động thì lái xe áp sát và cướp giật.

Các vụ cướp liên tiếp xảy ra khiến cho người dân vô cùng hoang mang, lo lắng. Lực lượng chức năng phải nhanh chóng vào cuộc điều tra, lập án đấu tranh triệt phá. Cơ quan điều tra thông báo ai là bị hại của đối tượng cướp giật có đặc điểm, thủ đoạn hoạt động trên thì liên hệ với Công an huyện Nông Cống để được giải quyết.

Hiện, vụ án tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Bịt mặt, điều khiển xe không biển số để cướp tài sản tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật