3 người thương vong trong khu dân cư ở Bình Dương

Ngọc An | 21/06/2021, 14:03

Trong căn nhà phố dùng làm trụ sở công ty địa ốc, khi các nhân viên tới làm việc vào ngày đầu tuần thì bất ngờ phát hiện 2 người chết tại đây.

Công an TP Thủ Đức (Bình Dương) đang điều tra vụ 3 người thương vong trong một căn hộ làm công ty địa ốc thuộc Khu dân cư Hiệp Thành 3, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Thông tin ban đầu, các nạn nhân đều là nam giới. Vào sáng cùng ngày, Công an phường Hiệp Thành tiếp nhận tin báo xảy ra vụ việc chết người nghiêm trọng tại khu dân cư trên, ngay sau đó lực lượng công an đã có mặt tiến hành giăng dây phong tỏa hiện trường. 

Theo đó, vị trí hiện trường nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám nối dài, giáp ranh giữa phường Hiệp Thành và phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một), Công an phường Phú Lợi cũng có mặt tại đây để tham gia hỗ trợ công tác bảo vệ hiện trường, phục vụ lực lượng chức năng tỉnh và TP.Thủ Dầu Một tiến hành các bước điều tra.

Vụ việc đang được làm rõ.

Bài liên quan
Xác định nguyên nhân ngao chết bất thường
Ngày 10/3, thông tin từ UBND phường Hải Ninh (Nghi Sơn, Thanh Hóa) cho biết, đã có kết quả xét nghiệm xác định nguyên nhân ngao chết trắng bãi khiến người dân điêu đứng trên địa bàn là do hiện tượng tự nhiên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
3 người thương vong trong khu dân cư ở Bình Dương