Tin địa phương

171 quân nhân chuyên nghiệp được thăng quân hàm đợt 1 năm 2024

Ngọc Minh 07/06/2024 - 09:36

Ngày 7/6, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa tổ chức trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho 171 đồng chí Quân nhân chuyên nghiệp thuộc cơ quan Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự 9 huyện, thị, thành và các đơn vị trực thuộc.

Trong số 171 đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này có 13 đồng chí được trao quân hàm từ Thiếu tá lên Trung tá, 28 đồng chí từ Đại úy lên Thiếu tá, 16 đồng chí từ Thượng úy lên Đại úy, 3 đồng chí từ Trung úy lên Thượng úy, 7 đồng chí từ Thiếu úy lên Trung úy và 104 đồng chí được nâng lương.

imgp-02.jpg
Trao quyết định cho 171 đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt 1 năm 2024

Đây là những đồng chí đã đến niên hạn, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt trong đợt này có nhiều động chí được thăng quân hàm và nâng lương trước niên hạn vì đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đình Khoa – Phó Chỉ huy trưởng đã chúc mừng tất cả các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này. Đồng chí khẳng định đây không những thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Quân đội đối với chế độ chính sách của Quân nhân mà còn ghi nhận những cống hiến to lớn của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng Quân đội.

imgp-04.jpg
imgp-03.jpg
Trao quyết định cho 171 đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt 1 năm 2024

Đồng chí Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cũng đề nghị các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ về chính trị, quân sự, khoa học, kỹ thuật, chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tự học, tự rèn để luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng cơ quan.

Đơn vị luôn vững mạnh toàn diện “ Mẫu mực, tiêu biểu” cùng với Lực lượng vũ trang tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng, góp phần để sớm xây dựng tỉnh trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương theo kết luận 54 của Bộ chính trị.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
171 quân nhân chuyên nghiệp được thăng quân hàm đợt 1 năm 2024