Báo Công lý
Thứ Tư, 20/11/2019

Kích nổ mìn ở Phú Thọ do mâu thuẫn tình cảm

12/3/2019 18:39 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông lạ mặt đã gây ra vụ nổ mìn tại huyện Tân Sơn (Phú Thọ) vừa bị bắt giữ, nguyên nhân được cho là do mâu thuẫn tình cảm.

Khoảng hơn 9h ngày 12/3, một người đàn ông lạ mặt đã cài một quả mìn vào khóm tre ở xóm Giác ( xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, Phú Thọ) và kích nổ khiến nhiều người dân hoảng sợ. Ngoài ra, người này còn tung tin đặt một số quả mìn ở một số khu vực khác.

Kích nổ mìn ở Phú Thọ do mâu thuẫn tình cảm

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ nổ

Sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an, quân đội đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường để rà, phá mìn nhưng không tìm thấy thêm quả mìn nào khác. Hiện người đàn ông này đã bị bắt giữ.

Được biết, người đàn ông bị bắt giữ sinh năm 1970, quê Hải Dương, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn tình cảm.

Ông Nguyễn Bá Khuyến - Chủ tịch UBND huyện Tân Sơn cho biết, sau khi sự việc xảy ra UBND tỉnh Phú Thọ, UBND huyện đã chỉ đạo các lực lượng vào cuộc xác minh làm rõ.

Cũng theo ông Khuyến, bước đầu vụ việc không gây thiệt hại về người và tài sản.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Kích nổ mìn ở Phú Thọ do mâu thuẫn tình cảm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật