Báo Công lý
Thứ Ba, 24/4/2018

Ngân hàng Bản Việt đồng loạt khai trương 5 chi nhánh, phòng giao dịch

05/1/2017 18:19 UTC+7
(Công lý) - Ngày 05-06/01, Ngân hàng Bản Việt đồng loạt khai trương 5 Chi nhánh và PGD bao gồm Chi nhánh Hải Phòng (số 326-328 Tô Hiệu, Lê Chân, TP.Hải Phòng), Quảng Ninh (số 270 Phố Kim Hoàn, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long) và 3 PGD Hóa Hóa An, Trảng Bom và Long Khánh.

Chào mừng sự kiện khai trương, Ngân hàng Bản Việt tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như roadshow xe hơi, xe đạp, đồng thời ngân hàng cũng trao tặng nhiều phần học bổng cho học sinh sinh viên học giỏi tại các địa phương. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch trong những ngày đầu khai trương.

Ngân hàng Bản Việt đồng loạt khai trương 5 chi nhánh, phòng giao dịch

Ngân hàng Bản Việt đồng loạt khai trương 5 chi nhánh, phòng giao dịch

Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh Quảng Ninh

Việc đồng loạt đưa các Chi nhánh, Phòng giao dịch vào hoạt động đánh dấu mốc quan trọng của Ngân hàng Bản Việt trong chặng đường phát triển giai đoạn mới 2016 - 2020, từng bước thực thi chiến lược của ngân hàng. Đó là đẩy mạnh phát triển mạng lưới, phát triển kênh ngân hàng điện tử, đầu tư cơ sở vật chất để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, mang lại những trải nghiệm mới về một không gian giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp, tập trung vào khách hàng, đặc biệt với nhóm Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ....

Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu về đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng.

Ngân hàng đã hoạch đinh và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.


 

Bảo Ngọc
Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng Bản Việt đồng loạt khai trương 5 chi nhánh, phòng giao dịch tại chuyên mục Kinh doanh của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật