Báo Công lý
Thứ Tư, 13/11/2019

Đòi tiền không được, chồng đổ thuốc diệt cỏ vào miệng vợ cũ

05/3/2019 16:52 UTC+7
(Công lý) - Do mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc nên Tuấn đã đổ chai thuốc diệt cỏ vào miệng của vợ cũ.

Chiều 5/3, Công an huyện Đắk Glong (Đắk Nông) cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Quốc Tuấn (SN 1985, trú tại xã Ea Ninh, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi đổ thuốc diệt cỏ vào miệng vợ cũ.

Theo điều tra ban đầu, Lê Quốc Tuấn và chị V.T.T.H. (SN 1988, trú tại xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) là vợ chồng nhưng đã ly hôn và có 1 người con chung. Khi ly hôn, cả hai thống nhất gửi con cho mẹ đẻ chị H. trông coi hộ. Trong thời gian ly hôn, Tuấn có đưa cho chị H. một khoản tiền để trả nợ người khác, khi trả hết nợ chị H. hứa sẽ quay lại với Tuấn.

Đòi tiền không được, chồng đổ thuốc diệt cỏ vào miệng vợ cũ

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an

Khoảng 17 giờ ngày 4/3, Tuấn từ Đắk Lắk xuống xã Quảng Sơn để đòi lại tiền chị H. Trên đường đi Tuấn có mua một chai thuốc diệt cỏ mang theo. Khi đến nhà chị H., Tuấn yêu cầu chị H. trả lại toàn bộ tiền đã đưa nhưng chị H. không đồng ý. Bực tức Tuấn lấy chai thuốc diệt cỏ đổ vào miệng chị H.

Lúc này, người thân chị H. phát hiện vụ việc nên đã thông báo cho cơ quan công an, đồng thời đưa chị H. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu, còn Tuấn sau đó đã bị công an bắt giữ.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Đòi tiền không được, chồng đổ thuốc diệt cỏ vào miệng vợ cũ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật