Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Thu hồi giấy phép quán karaoke để khách sử dụng ma tuý

20/4/2020 13:19 UTC+7
(Công lý) - Ngày 20/4, UBND TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã ra quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh dịch vụ của quán karaoke Ruby (thuộc phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ).

Lý do thu hồi giấy phép do quán vi phạm Nghị định 54 của Chính phủ về dịch vụ karaoke, dịch vụ vũ trường. Ngoài ra, quán còn sai phạm nghiêm trọng trong việc chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch.

Thu hồi giấy phép quán karaoke để khách sử dụng ma tuý

Các đối tượng sử dụng ma tuý trong quán karaoke Ruby bị bắt quả tang

UBND TP Tam Kỳ cũng ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 17,5 triệu đồng đối với chủ quán là ông T.A.T. (trú phường Phước Hoà, TP Tam Kỳ) về 2 hành vi:  “Không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng” và “Người chủ để cho khách lợi dụng sử dụng chất ma tuý trong khu vực mình quản lý”.

Trước đó, rạng sáng 13/4, Công an TP Tam Kỳ bất ngờ đột kích, kiểm tra quán karaoke Ruby thì phát hiện có 9 nam và 3 nữ trong phòng hát. Qua test nhanh có 11 đối tượng dương tính với chất ma túy.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Thu hồi giấy phép quán karaoke để khách sử dụng ma tuý tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật