Báo Công lý
Thứ Sáu, 07/8/2020

Thi công mương thoát nước làm sập tường, 2 người thương vong

04/11/2019 12:59 UTC+7
(Công lý) - Khi máy múc đang tiến hành đào đất để thi công mương thoát nước thì bất ngờ bức tường rào bỗng nhiên đổ sập. Hậu quả làm 1 người chết, 1 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu, 2 người khác may mắn thoát nạn.

Sáng 4/11, ông Đoàn Văn Sâm - Chủ tịch UBND xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng gần 8h sáng ngày 4/11, khi một nhóm công nhân đang thi công đường mương thoát nước của xã thì bỗng nhiên bức tường đổ sập đè lên người.

Hiện trường vụ tai nạn

“Khi thi công đến đoạn nhà bà Thắm thôn Hải Tiến thì bà Thắm đã nhắc nhở nhóm công nhân rằng đoạn tường nhà không có móng, các anh đào cẩn thận nhưng nhóm thợ vẫn tiếp tục thi công dẫn đến bức tường đổ sập làm 1 người chết, 1 người bị thương, 2 người khác may mắn không bị ảnh hưởng gì"– ông Sâm thông tin.

Được biết, nhóm công nhân đang thi công dự án mương thoát nước của xã, đơn vị trúng thầu đã thuê nhóm công nhân trên để thi công.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Quốc Huy
Bạn đang đọc bài viết Thi công mương thoát nước làm sập tường, 2 người thương vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật