Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trong rẫy cà phê

28/9/2018 13:22 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đi thăm rẫy người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông dưới gốc cây cà phê.

Trưa 28/9, ông Y Téo Niê - Chủ tịch UBND xã Đliê Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trong một rẫy cà phê.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Quang Dũng (SN 1973, trú tại xã Cư Klông, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk).

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trong rẫy cà phê

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, một người dân ở thôn Ea Krăi, xã ĐLiê Ya trong lúc đi thăm rẫy cà phê thì phát hiện thi thể một người đàn ông nằm dưới một gốc cây cà phê nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được báo tin, Công an huyện Krông Năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thấy một số miếng giấy bạc (một loại vật dụng để sử dụng ma túy) và một chiếc xe máy gần khu vực nạn nhân tử vong. Bước đầu nhận định nguyên nhân tử vong của ông Dũng có thể do sốc ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trong rẫy cà phê tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật