Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Nghệ An: Bắt “cẩu tặc” hành nghề trong đêm

04/5/2019 11:22 UTC+7
(Công lý) - Ngày 4/5, thông tin từ Ban công an xã Tào Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Tiếp (SN 1980) trú tại xã Sơn Thành, huyện Yên Thành về hành vi trộm chó

Trước đó, trên địa bàn xã có nhiều gia đình bị mất trộm chó trong đêm, nên lực lượng công an xã đã tổ chức mật phục nhiều ngày nhưng không có kết quả.

Nghệ An: Bắt “cẩu tặc” hành nghề trong đêm

Nghệ An: Bắt “cẩu tặc” hành nghề trong đêm

 Đối tượng Nguyễn Văn Tiếp tại cơ quan công an cùng tang vật thu giữ

Đến khoảng 1h30 ngày 4/5, ở địa bàn xóm 6 xã Tào Sơn xuất hiện 3 đối tượng mang theo dụng cụ câu trộm chó đi trên 2 xe máy, nghi vấn đây là những đối tượng đã hành nghề trước đó nên lực lượng công an đã tổ chức truy đuổi.

2 đối tượng nhanh chân chạy thoát, còn 1 đối tượng bị bắt giữ tại chỗ tên Nguyễn Văn Tiếp (SN 1980) thường trú tại xã Sơn Thành (huyện Yên Thành). Tang vật thu giữ là 5 con chó, tuýp sắt và vòng cáp bắt chó.

Hiện, Ban công an xã đã lập hồ sơ và chuyển giao đối tượng cho công an huyện xử lý theo đúng pháp luật.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Bắt “cẩu tặc” hành nghề trong đêm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : trộm chó
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật