Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Hai học sinh chết đuối trong ngày tới trường nhận lớp

13/8/2015 14:01 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đến trường làm thủ tục nhập học của năm học 2015-2016, cả nhóm bốn học sinh của Trường THPT Phạm Văn Đồng rủ nhau đi chơi, rồi xảy ra đuối nước thương tâm.

Sáng 13/8, thầy Châu Lợt, Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Văn Đồng, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, đến sáng cùng ngày lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể của em Nguyễn Hữu Ngân (17 tuổi), học sinh của trường. Trước đó, chiều tối 12/8, thi thể em Mạch Tấn Cường (bạn học cùng lớp với Ngân) cũng đã tìm thấy.

Hai học sinh chết đuối trong ngày tới trường nhận lớp

Cầu Lạc Mỹ nơi từng xảy ra một vụ chết đuối, nạn nhân cũng là học sinh của Trường THPT Phạm Văn Đồng - Ảnh: Hữu Nghị

Ban giám hiệu và các đoàn thể nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên người thân em Cường và Ngân (cùng ở xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa).

Theo thông tin ban đầu, sáng 12/8, sau khi đến trường nhận lớp học của năm học 2015-2016, cả nhóm bốn học sinh của Trường THPT Phạm Văn Đồng tổ chức đi chơi. Đến chiều cùng ngày, trên đường về, đến đoạn mương thuộc hệ thống thủy nông Đồng Cam đoạn gần cầu Lạc Mỹ, xã Hòa Phong để tắm. Gần khu vực tắm có cống rút, sâu và nước chảy xiết đã cuốn trôi Cường và Ngân khiến cả hai nạn nhân tử vong.

Vụ việc cũng đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra để xác định rõ nguyên nhân.

Hữu Nghị
Bạn đang đọc bài viết Hai học sinh chết đuối trong ngày tới trường nhận lớp tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật