Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Hà Nội: Lửa cháy dữ dội ở quán cà phê

03/8/2015 21:22 UTC+7
(Công lý) - Ngọn lửa bùng lên dữ dội từ tầng 3 của quán cà phê Nhớ gần ngã 5 Cầu Đuống, Yên Viên khiến nhiều người hốt hoảng.

Vào khoảng 18h30 phút ngày 3/8, một đám cháy lớn bất ngờ xảy ra tại quán cà phê Nhớ có địa chỉ tại 95 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

Theo ghi nhận tại hiện trường, ngọn lửa bùng phát dữ dội kèm theo khói đen bốc lên nghi ngút tại khu vực tầng 3 của tòa nhà. Được biết tầng 3 của toà nhà sàn được ốp bằng gỗ và bên trong có nhiều nội thất da, vải dễ cháy.

Hà Nội: Lửa cháy dữ dội ở quán cà phê Hà Nội: Lửa cháy dữ dội ở quán cà phê

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã huy động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường để tiến hành khống chế ngọn lửa.

Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người. Nguyên nhân chính xác của vụ hỏa hoạn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu, vụ cháy có thể do chập điện tại tầng 3 của toà nhà.

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Lửa cháy dữ dội ở quán cà phê tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật