Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ, nhiều người hoảng loạn

22/8/2015 20:57 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng gần 17 giờ ngày 22/8, lửa bất ngờ bốc ra từ xưởng gỗ ở số 88-90 phố Lương Khánh Thiện (Hoàng Mai, Hà Nội) sau đó lan rộng ra xung quanh.

Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ, nhiều người hoảng loạn

Hiện trường vụ cháy.

Do bên trong nhà xưởng chứa gỗ với diện tích khoảng gần 100m2 có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, tạo thành cột khói đen bốc lên nghi ngút kèm, theo đó là nhiều tiếng nổ khiến người dân xung quanh đó hoảng loạn. 

Nhận được tin báo cháy, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã khẩn trương điều nhiều lượt xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và các phương tiện cứu hộ cứu nạn tới hiện trường. Các lực lượng chức năng cũng tổ chức sơ tán các hộ dân xung quanh, vận chuyển đồ đạc ra ngoài để phòng tránh cháy lan. 

Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người song chưa xác định được thiệt hại về tài sản.

Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn.

Hạnh Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng gỗ, nhiều người hoảng loạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật