Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Gây tai nạn khi say rượu, Trung sĩ công an nguy kịch

14/8/2015 14:13 UTC+7
(Công lý) - Sáng 14/8, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, tình trạng sức khỏe chiến sĩ công an tự gây tai nạn nạn giao thông vẫn trong tình trạng nguy kịch, đang được điều trị tích cực tại Khoa gây mê, hồi sức của bệnh viện.

Công an huyện Thới Bình cũng xác nhận có vụ việc chiến sĩ công an tự lái xe té ngã vào rạng sáng ngày 12/8. Chiến sĩ công an nói trên mang quân hàm Trung sĩ tên Nguyễn Ngọc Thái (22 tuổi, chiến sĩ nghĩa vụ quân sự ở đơn vị Công an huyện Thới Bình). Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ xem trước khi gây tai nạn, Thái có uống rượu hay không.

Gây tai nạn khi say rượu, Trung sĩ công an nguy kịch

Hiện trường, nơi xảy ra tai nạn

Theo nhiều người dân ở thị trấn Thới Bình cho biết, vào sáng 11/8, Thái nhậu với một số bạn bè ở một quán nhậu tại trung tâm thị trấn Thới Bình. Đến 2h sáng ngày 12/8, trung sĩ tiếp tục lái xe về hướng xã Trí Phải, định đến nhà người bạn nhậu tiếp thì xảy ra tai nạn. Do say rượu, Thái đã không làm chủ được tay lái, vướng phải ống bơm cát phục vụ công trình xây dựng, dẫn đến mất lái và tự té ngã…

Ngay sau khi biết thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ và người dân địa phương đưa Thái đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Theo Các y bác sĩ tại Khoa gây mê – Hồi sức bệnh viện này cho biết, Thái bị tụ máu não, cần phải tiến hành phẫu thuật.

Được biết, vị Trung sĩ này đã từng nhiều lần bị lập biên bản vì hành vi trốn khỏi đơn vị để ra ngoài nhậu. Tuy nhiên, không biết vì sao đơn vị không tiến hành xử lý răn đe.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Gây tai nạn khi say rượu, Trung sĩ công an nguy kịch tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • Hoang Nguyen
    "Do say rượu, Thái đã không làm chủ được tay lái, vướng phải ống bơm cát phục vụ công trình xây dựng, dẫn đến mất lái và tự té ngã"… Nhìn hiện trường tai nạn thì đó là dưới lòng đường, ông bơm cát phục vụ công trình xây dựng nằm ở đâu? Nếu là nguyên nhân gây tai nạn do lấn chiếm lòng lề đường thì cũng phải xử lý chủ công trình xây dựng có ông bơm cát nói trên mới công bằng.
    Thích0 Trả lời
  • Tùng Lâm
    Tôi nghĩ, cần kỷ luật nghiêm khẵc với ý thức vô tổ chức của chiến sỹ Thái, đồng thời cũng phải kiểm tra, có hình thức KL thích đáng với cán bộ đơn vị quản lý Thái để giữ nghiêm "Quân phong, quân kỷ" !
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật