Báo Công lý
Thứ Tư, 08/7/2020

Du khách người nước ngoài mất tích trên núi Sơn Trà

22/11/2019 13:22 UTC+7
(Công lý) - Sáng 22/11, các lực lượng gồm Bộ đội Biên phòng, PCCC&CNCH, Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 và đội leo núi…tổ chức tìm kiếm du khách quốc tịch Canada mất tích ở bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Trước đó ngày 9/11, người thân của ông Mallarky Mark Montgomery (52 tuổi, quốc tịch Canada) đến công an phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng trình báo về việc người này mất tích.

Đến ngày 18/11, mọi người phát hiện được xe máy hiệu Honda Lead ông Mallarky Mark Montgomery để tại khu vực từ Hố Sâu, bán đảo Sơn Trà. Bên trong cốp xe chứa thẻ chứng minh, giấy phép lái xe, tiền và điện thoại của người này.

Du khách người nước ngoài mất tích trên núi Sơn Trà

Cơ quan chức năng triển khai lực lượng tìm kiếm ông Mallarky Mark Montgomery

Theo người thân, sau khi ông Mallarky Mark Montgomery mất tích thì họ có tìm thấy bức thư tuyệt mệnh và video của ông để lại với nội dung muốn tự vẫn tại bán đảo Sơn Trà.

Được biết, ông Mallarky Mark Montgomery nhập cảnh vào Đà Nẵng hơn 5 tháng nay và lưu trú cùng vợ tại đường Ngô Quyền.

Hiện nay công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Trang Trần
Bạn đang đọc bài viết Du khách người nước ngoài mất tích trên núi Sơn Trà tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật