Ưu đãi lớn dành cho dịch vụ chi hộ lương tại Ngân hàng Bản Việt

PV | 26/07/2018, 16:20

Chi lương qua tài khoản ngân hàng hiện đang được các doanh nghiệp Việt tin dùng và dần thay thế những phương pháp quản lý truyền thống nhằm giảm thiểu nguồn lực, hạn chế rủi ro.

Đồng thời, góp phần tạo nên mô hình doanh nghiệp hiện đại, đồng bộ với sự phát triển thị trường hiện nay . 

Với phương châm “Chúng tôi bắt đầu từ bạn” lấy khách hàng làm trọng tâm cho sản phẩm và dịch vụ, Ngân hàng Bản Việt cung cấp đến khách hàng dịch vụ chi lương có những đặc điểm phù hợp nhất cùng ưu đãi và tiện ích đặc biệt trên thị trường. Nhằm đem lại nhiều tiện ích và ưu đãi hơn nữa, Ngân hàng Bản Việt đang triển khai nhiều  ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng và cho CBNV của khách hàng. Cụ thể:

Ưu đãi lớn dành cho dịch vụ chi hộ lương tại Ngân hàng Bản Việt

“Doanh nghiệp hiện đại luôn mong muốn một nền tảng quản lý tài chính tiện lợi và hiệu quả nhằm tối ưu hóa dòng tiền. Thấu hiểu được mong muốn này, chúng tôi không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ dựa trên tiêu chí tăng tiện ích, tăng ưu đãi, giảm áp lực chi phí quản lý cho doanh nghiệp.” đại diện phía ngân hàng chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Ưu đãi lớn dành cho dịch vụ chi hộ lương tại Ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 26 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ưu đãi lớn dành cho dịch vụ chi hộ lương tại Ngân hàng Bản Việt