Tuyên Quang: Tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn

Trang Nhi | 10/01/2022, 11:25

Tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp Công an tỉnh, UBND huyện Lâm Bình và nhà tài trợ Thẩm Mỹ Sài Gòn Young tổ chức chương trình "Tặng quà Tết ấm vùng cao" cho các gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình.

Chương trình "Tặng quà Tết ấm vùng cao" được tổ chức vào ngày 8/1 vừa qua, nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ người dân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, phấn khởi, an toàn; đồng thời khôi phục, quảng bá những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số tại thôn Thượng Minh, xã Hồng Quang.

14.jpg
Chương trình "Tặng quà Tết ấm vùng cao"

Để có chương trình ý nghĩa nêu trên, Công an tỉnh Tuyên Quang đã kết nối với Thẩm mỹ Saigon Young, Công ty cổ phần Thallo và Công ty Luật TNHH An Phước tài trợ tổng trị giá quà tặng trên 500 triệu đồng.

Cụ thể, chương trình đã trao tặng 200 suất quà Tết cho 200 gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hồng Quang; tặng xe máy cho 3 hộ nghèo thôn Thượng Minh; trao tặng 50 xe đạp cho học sinh trên địa bàn xã Hồng Quang.

2(1).jpg
15.jpg
Những phần quà ý nghĩa được trao cho các gia đình khó khăn.
3(1).jpg
Em học sinh  háo hức khi được nhận quà là chiếc xe đạp.
4(1).jpg
5(1).jpg

Thượng Minh là thôn có đông đồng bào dân tộc thiểu số, trong đó chủ yếu là dân tộc Mông, Dao, Pà Thẻn và dân tộc người Thủy sinh sống, đời sống còn gặp nhiều khó khăn.

8.jpg
Tiết mục ca múa nhạc đậm chất dân tộc trong chương trình.
9.jpg
Các trẻ em người dân tộc vui vẻ, cười đùa tham gia chương trình.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, hỗ trợ người dân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Bài liên quan
Báo Công lý trao tặng quà Tết cho người dân vùng cao
Chiều 20/1, đại diện Báo Công lý đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho những người dân vùng cao thuộc xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyên Quang: Tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn