Báo Công lý trao tặng quà Tết cho người dân vùng cao

Minh Quân | 20/01/2021, 19:58

Chiều 20/1, đại diện Báo Công lý đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho những người dân vùng cao thuộc xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Với mong muốn người dân cùng cao được đón Tết Nguyên đán đầm ấm, đầy đủ và hạnh phúc, Văn phòng đại diện Báo Công lý tại TP Hồ Chí Minh đã trao tặng những món quà thật sự ý nghĩa đến tận tay những người dân vùng cao của huyện miền núi xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi).

hinh-1.jpg

Đại diện Báo Công lý trao quà cho người dân xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, đại diện Báo Công lý thường trú tại tỉnh Quảng Ngãi đã trực tiếp trao tặng 200 suất quà đến tay người dân vùng núi xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà. Mỗi suất quà bao gồm gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt thường ngày.

hinh-2.jpg

Đại diện Báo Công lý cùng lãnh đạo xã Sơn Cao tặng quà cho người dân.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Đinh Hồ, Chủ tịch UBND xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Báo Công lý và Văn phòng đại điện Báo Công lý tại TP Hồ Chí Minh đã quan tâm, dành tình cảm đặc biệt cho người dân nơi đây.

Những phần quà gửi đến người dân xã Sơn Cao được trích từ sự đóng góp ngày lương của cán bộ, viên chức văn phòng Báo Công lý tại TP Hồ Chí Minh, cũng như kêu gọi từ một số mạnh thường quân và nhà hảo tâm.

Theo ông Hồ, xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà là một trong những xã khó khăn nhất của huyện Sơn Hà, tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo của xã còn rất cao. Toàn xã có 737 hộ, trong đó có 405 hộ nghèo, 72 hộ cận nghèo, 81 người có công và 179 người bảo trợ xã hội.

hinh-3.jpg

Lãnh đạo xã Sơn Cao, huyện Sơn Hà trao tặng Giấy khen và kỹ niệm chương cho đại điện Báo Công lý.

“Những món quà mà Báo Công lý trao tặng cho người dân nơi đây sẽ giúp người dân nghèo còn nhiều khó khăn của xã đón một cái Tết ấm no và hạnh phúc hơn” Chủ tịch UBND xã Sơn Cao Đinh Hồ bày tỏ.

Bài liên quan
Báo Công lý trao quà Tết cho gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Báo Công lý đã đồng hành với các nhà hảo tâm tổ chức trao quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn tại xã Tản Hồng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Báo Công lý trao tặng quà Tết cho người dân vùng cao